LG Ra Mắt Smartphone X Venture

22 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 23095)
LG Ra Mắt Smartphone X Venture
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, LG ra mắt X Venture, chiếc smartphone thứ 2 thuộc dòng X của LG trong năm 2017.

LG X Venture là chiếc smartphone giá rẻ nhưng vẫn được trang bị những tính năng nổi bật như chuẩn IP68 chống bụi nước, 14 bài kiểm tra khác nhau của chuẩn quân đội MIL-STD 810G, trong đó có hoạt động như ở nhiệt độ cao, thả rơi, chống sốc, chống nước hay ngâm ở độ sâu 1.5m với nhiều lực tác động...

LG X Venture có màn hình 5.2 inch, độ phân giải FullHD, chạy hệ điều hành Android 7.0, vi xử lý Snapdragon 435, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 4,100mAh sẽ giúp máy hoạt động được hơn 1 ngày. LG cũng trang QuickCharge 2 cho X Venture, có khả năng sạc từ 0 lên 50% chỉ trong 48 phút. Máy cũng có cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau.


LG X Venture có camera chính 16MP, camera trước 5MP góc rộng 120 độ. Có vẻ như LG sẽ tích hợp một số cảm biến ít gặp bên trong X Venture, chẳng hạn như khí áp kế. Bên cạnh của máy có một nút bấm kích hoạt Outdoor Essentials, ứng dụng cho phép người dùng theo dõi thông tin về tình hình thời tiết, độ cao, la bàn. Khi nhấn giữ nút Quick Launch, nó sẽ kích hoạt chế độ cảm ứng bằng găng tay, phù hợp cho những người dùng thường phải di chuyển.

LG X Venture được bán ra ở Mỹ theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T, giá 11 USD mỗi tháng. Giá mua không hợp đồng sẽ vào khoảng 200 – 250 USD.
5101Vote
43Vote
316Vote
214Vote
127Vote
3.9161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy hãng không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Dù được nộp từ tháng 09/2016, đến tháng 03/2018, bằng sáng chế mới được phê duyệt.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.