Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star

26 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 26298)
Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9. Được biết, quá trình phát triển của Galaxy S9 đã bắt đầu 3 đến 4 tháng sớm hơn so với kế hoạch.

Như thường lệ, chiếc smartphone Galaxy S9 sẽ là một bước cải tiến tiếp theo của Samsung, cũng tương tự như việc nâng cấp Galaxy S7 Edge vượt trội hơn Galaxy S6 & S6 Edge và Galaxy S8 là một sự lột xác so với S7.

Trước đó, một số nguồn tin cho là Galaxy S8 từng được đặt tên mã là Project Dream, và Galaxy Note8 được đặt tên mã là Great. Ngoài ra, còn có thêm một số thông tin khác về Galaxy S9, chẳng hạn như máy sẽ được trang bị công nghệ màn hình như trên Galaxy S8. Nên nhiều khả năng nó sẽ không phải là chiếc điện thoại có màn hình dẻo, mà chỉ là thiết kế màn hình vô cực Infinity Display được hoàn thiện hơn.


Samsung cũng được cho là đã gia tăng tốc độ sản xuất linh kiện, và đạt được bước phát triển vượt bậc, nên việc đưa Galaxy S9 vào dây chuyền sản xuất trong năm 2017 là hoàn toàn có thể. Điều này cũng có nghĩa là công ty có khả năng ra mắt chiếc Galaxy S9 sớm hơn thường lệ vào năm 2018.

Galaxy S9 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon thế hệ mới của Qualcomm ở thị trường Mỹ, còn các thị trường khác sẽ sở hữu phiên bản chạy chip Exynos. Cả hai đều được sản xuất trên tiến trình 7nm, dự kiến sẽ được đưa vào dây chuyền số lượng lớn vào đầu năm 2018 tại nhà máy của Samsung.

Dù vậy, vẫn còn thời gian khá dài trước khi chiếc flagship Samsung Galaxy S9 chính thức được ra mắt thị trường. Hiện nay cộng đồng công nghệ đều đang đổ dồn sự chú ý vào Galaxy Note 8, chiếc smartphone mang sứ mệnh tìm lại lòng tin của người dùng dành cho dòng sản phẩm Note.
547Vote
491Vote
316Vote
26Vote
1103Vote
2.9263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.