Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star

26 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 26132)
Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9. Được biết, quá trình phát triển của Galaxy S9 đã bắt đầu 3 đến 4 tháng sớm hơn so với kế hoạch.

Như thường lệ, chiếc smartphone Galaxy S9 sẽ là một bước cải tiến tiếp theo của Samsung, cũng tương tự như việc nâng cấp Galaxy S7 Edge vượt trội hơn Galaxy S6 & S6 Edge và Galaxy S8 là một sự lột xác so với S7.

Trước đó, một số nguồn tin cho là Galaxy S8 từng được đặt tên mã là Project Dream, và Galaxy Note8 được đặt tên mã là Great. Ngoài ra, còn có thêm một số thông tin khác về Galaxy S9, chẳng hạn như máy sẽ được trang bị công nghệ màn hình như trên Galaxy S8. Nên nhiều khả năng nó sẽ không phải là chiếc điện thoại có màn hình dẻo, mà chỉ là thiết kế màn hình vô cực Infinity Display được hoàn thiện hơn.


Samsung cũng được cho là đã gia tăng tốc độ sản xuất linh kiện, và đạt được bước phát triển vượt bậc, nên việc đưa Galaxy S9 vào dây chuyền sản xuất trong năm 2017 là hoàn toàn có thể. Điều này cũng có nghĩa là công ty có khả năng ra mắt chiếc Galaxy S9 sớm hơn thường lệ vào năm 2018.

Galaxy S9 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon thế hệ mới của Qualcomm ở thị trường Mỹ, còn các thị trường khác sẽ sở hữu phiên bản chạy chip Exynos. Cả hai đều được sản xuất trên tiến trình 7nm, dự kiến sẽ được đưa vào dây chuyền số lượng lớn vào đầu năm 2018 tại nhà máy của Samsung.

Dù vậy, vẫn còn thời gian khá dài trước khi chiếc flagship Samsung Galaxy S9 chính thức được ra mắt thị trường. Hiện nay cộng đồng công nghệ đều đang đổ dồn sự chú ý vào Galaxy Note 8, chiếc smartphone mang sứ mệnh tìm lại lòng tin của người dùng dành cho dòng sản phẩm Note.
547Vote
491Vote
316Vote
26Vote
1103Vote
2.9263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2016
Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vẫn mắc phải lỗi ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen. Lỗi này khiến người dùng nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng.
18 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Apple chính thức ghi nhận và cho biết đang điều tra nguyên nhân khiến các thiết bị iPhone 6S và 6S Plus không hiển thị chính xác phần trăm pin.
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft có thể sẽ ra mắt model Lumia 650 vào ngày 01/02/2016, thay vì tại sự kiện MWC 2016 như một số đồn đoán ban đầu.
16 Tháng Giêng 2016
Thời gian qua đã có nhiều đồn đoán rằng Samsung và LG sẽ là đối tác cung cấp tấm nền màn hình OLED cho Apple để trang bị cho thế hệ iPhone tiếp theo.
15 Tháng Giêng 2016
LG đã gửi thư mời cho sự kiện ngày 21/02/2016 ở Barcelona. Một số người hâm mộ dường như đang rất kỳ vọng sẽ nhìn thấy chiếc LG G5 trong sự kiện này.
14 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, ASUS đã giới thiệu ASUS Live – dòng smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, không có kí hiệu “ZenFone”.