Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star

26 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 26220)
Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9. Được biết, quá trình phát triển của Galaxy S9 đã bắt đầu 3 đến 4 tháng sớm hơn so với kế hoạch.

Như thường lệ, chiếc smartphone Galaxy S9 sẽ là một bước cải tiến tiếp theo của Samsung, cũng tương tự như việc nâng cấp Galaxy S7 Edge vượt trội hơn Galaxy S6 & S6 Edge và Galaxy S8 là một sự lột xác so với S7.

Trước đó, một số nguồn tin cho là Galaxy S8 từng được đặt tên mã là Project Dream, và Galaxy Note8 được đặt tên mã là Great. Ngoài ra, còn có thêm một số thông tin khác về Galaxy S9, chẳng hạn như máy sẽ được trang bị công nghệ màn hình như trên Galaxy S8. Nên nhiều khả năng nó sẽ không phải là chiếc điện thoại có màn hình dẻo, mà chỉ là thiết kế màn hình vô cực Infinity Display được hoàn thiện hơn.


Samsung cũng được cho là đã gia tăng tốc độ sản xuất linh kiện, và đạt được bước phát triển vượt bậc, nên việc đưa Galaxy S9 vào dây chuyền sản xuất trong năm 2017 là hoàn toàn có thể. Điều này cũng có nghĩa là công ty có khả năng ra mắt chiếc Galaxy S9 sớm hơn thường lệ vào năm 2018.

Galaxy S9 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon thế hệ mới của Qualcomm ở thị trường Mỹ, còn các thị trường khác sẽ sở hữu phiên bản chạy chip Exynos. Cả hai đều được sản xuất trên tiến trình 7nm, dự kiến sẽ được đưa vào dây chuyền số lượng lớn vào đầu năm 2018 tại nhà máy của Samsung.

Dù vậy, vẫn còn thời gian khá dài trước khi chiếc flagship Samsung Galaxy S9 chính thức được ra mắt thị trường. Hiện nay cộng đồng công nghệ đều đang đổ dồn sự chú ý vào Galaxy Note 8, chiếc smartphone mang sứ mệnh tìm lại lòng tin của người dùng dành cho dòng sản phẩm Note.
547Vote
491Vote
316Vote
26Vote
1103Vote
2.9263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.
27 Tháng Sáu 2015
Lỗi màn hình xanh chết chóc thường chỉ có trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên, tháng 06/2015, một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile đã than phiền rằng họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên chiếc iPhone 6.
26 Tháng Sáu 2015
Một bằng sáng chế bị phát hiện trên trang web của USPTO đã cho thấy Apple có khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới, với màn hình có thể uốn cong.
24 Tháng Sáu 2015
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.
24 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.