Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000

08 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12853)
Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000
Trong khi thông số và hình ảnh rò rỉ của Blackberry Passport được lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội và trang tin công nghệ thì mới đây, người dùng lại có dịp chiêm ngưỡng mẫu Blackberry Classic với kiểu dáng thiết kế mang đậm nét truyền thống của Dâu đen gồm trackpad điều hướng, nút Menu, Back và hai phím Nghe/Gọi.

blank
Được biết, thiết bị cầm tay mới nhất của Blackberry sẽ sử dụng bàn phím QWERTY được trưng của hãng, tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị hệ thống bàn phím ảo tương tự như người anh em Blackberry Passport. Ngoài ra, máy được đồn đoán sẽ sở hữu thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay trong tất cả dòng máy của Dâu đen, tập trung giải quyết vấn đề năng lượng - điều luôn khiến các nhà sản xuất phải đau đầu.


blank
Về thông số kỹ thuật, Blackberry Classic được cho là sẽ sở hữu màn hình 3,5 inch, trang bị vi xử lý Snapdragon S4, xung nhịp 1,5 GHz, RAM 2GB và chạy nền tảng Blackberry 10.3 khi vừa xuất xưởng. Đặc biệt, đây được coi là chiếc smartphone kế nhiệm những thành công từ chiếc Blackberry Bold 9000 từng đi vào huyền thoại.

Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới và hy vọng, bộ đôi này sẽ giúp Dâu đen vực dậy lại doanh số bán hàng ảm đạm trước đây cũng như khẳng định tên tuổi của một ông lớn đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường smartphone.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, ASUS đã giới thiệu ASUS Live – dòng smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, không có kí hiệu “ZenFone”.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Bộ phận R&D của Sony đã công bố đoạn video 360 độ, độ phân giải xấp xỉ 48K, được quay bằng Xperia Z5 Compact tại dãy núi Apls.
12 Tháng Giêng 2016
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Motherboard đưa tin, giao thức bảo mật lừng danh PGP của BlackBerry đã có thể bị bẻ khóa.
12 Tháng Giêng 2016
Tính đến tháng 01/2016, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán liên quan về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple.
11 Tháng Giêng 2016
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia).