Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000

08 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12799)
Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000
Trong khi thông số và hình ảnh rò rỉ của Blackberry Passport được lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội và trang tin công nghệ thì mới đây, người dùng lại có dịp chiêm ngưỡng mẫu Blackberry Classic với kiểu dáng thiết kế mang đậm nét truyền thống của Dâu đen gồm trackpad điều hướng, nút Menu, Back và hai phím Nghe/Gọi.

blank
Được biết, thiết bị cầm tay mới nhất của Blackberry sẽ sử dụng bàn phím QWERTY được trưng của hãng, tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị hệ thống bàn phím ảo tương tự như người anh em Blackberry Passport. Ngoài ra, máy được đồn đoán sẽ sở hữu thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay trong tất cả dòng máy của Dâu đen, tập trung giải quyết vấn đề năng lượng - điều luôn khiến các nhà sản xuất phải đau đầu.


blank
Về thông số kỹ thuật, Blackberry Classic được cho là sẽ sở hữu màn hình 3,5 inch, trang bị vi xử lý Snapdragon S4, xung nhịp 1,5 GHz, RAM 2GB và chạy nền tảng Blackberry 10.3 khi vừa xuất xưởng. Đặc biệt, đây được coi là chiếc smartphone kế nhiệm những thành công từ chiếc Blackberry Bold 9000 từng đi vào huyền thoại.

Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới và hy vọng, bộ đôi này sẽ giúp Dâu đen vực dậy lại doanh số bán hàng ảm đạm trước đây cũng như khẳng định tên tuổi của một ông lớn đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường smartphone.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, LG chính thức tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/02/2017 tại Barcenola để ra mắt chiếc smartphone LG G6.
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, hình ảnh thực tế mới nhất của Galaxy S8 đã lộ diện, cho thấy thiết bị vẫn sẽ giữ lại cổng âm thanh 3.5mm và trang bị thêm cổng USB-C.
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Asus đã chính thức ra mắt thêm một chiếc smartphone mới, có tên là ZenFone 3s Max, có mức giá khoảng 220 USD.
07 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Neil Cybart, chuyên gia phân tích về Apple, nhận định rằng sự bùng nổ về nhu cầu thay thế iPhone sẽ không xảy ra trong thời điểm iPhone 8 ra mắt.
06 Tháng Hai 2017
Trong tháng 01/2017, một số dự đoán về chiếc smartphone flagship LG G6 cho rằng máy sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 821 hoặc 820 khi được ra mắt,
06 Tháng Hai 2017
HTC dự kiến sẽ ra mắt từ 6 - 7 chiếc smartphone mới trong năm 2017, trong đó có bao gồm cả những chiếc smartphone thuộc dòng flagship của hãng.