Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000

08 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12760)
Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000
Trong khi thông số và hình ảnh rò rỉ của Blackberry Passport được lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội và trang tin công nghệ thì mới đây, người dùng lại có dịp chiêm ngưỡng mẫu Blackberry Classic với kiểu dáng thiết kế mang đậm nét truyền thống của Dâu đen gồm trackpad điều hướng, nút Menu, Back và hai phím Nghe/Gọi.

blank
Được biết, thiết bị cầm tay mới nhất của Blackberry sẽ sử dụng bàn phím QWERTY được trưng của hãng, tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị hệ thống bàn phím ảo tương tự như người anh em Blackberry Passport. Ngoài ra, máy được đồn đoán sẽ sở hữu thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay trong tất cả dòng máy của Dâu đen, tập trung giải quyết vấn đề năng lượng - điều luôn khiến các nhà sản xuất phải đau đầu.


blank
Về thông số kỹ thuật, Blackberry Classic được cho là sẽ sở hữu màn hình 3,5 inch, trang bị vi xử lý Snapdragon S4, xung nhịp 1,5 GHz, RAM 2GB và chạy nền tảng Blackberry 10.3 khi vừa xuất xưởng. Đặc biệt, đây được coi là chiếc smartphone kế nhiệm những thành công từ chiếc Blackberry Bold 9000 từng đi vào huyền thoại.

Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới và hy vọng, bộ đôi này sẽ giúp Dâu đen vực dậy lại doanh số bán hàng ảm đạm trước đây cũng như khẳng định tên tuổi của một ông lớn đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường smartphone.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, không chỉ Hyundai, mà ngay cả Panasonic, công ty chuyên sản xuất thiết bị gia dụng, đã công bố một sản phẩm smartphone mới, có tên là P88.
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, trang Venture Beat đưa tin, LG sẽ ra mắt các mẫu smartphone thuộc dòng K, dòng X và Stylus tại CES 2017.
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, sau khi được nhượng quyền từ Nokia, HMD Global Oy của Phần Lan đã chính thức giới thiệu 2 chiếc điện thại đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ, bao gồm Nokia 150 và 150 Dual SIM.
14 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 12/2016, đã xuất hiện không ít các thông tin đồn đoán về iPhone 8, thế hệ iPhone 2017 của Apple. Máy được cho là có thiết kế màn hình cong, nút Home ảo,
13 Tháng Mười Hai 2016
Gần cuối năm 2016, đã có nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ Galaxy S8 để thống nhất một loại màn hình cong hai cạnh (Dual-edge).
13 Tháng Mười Hai 2016
LG là một nhà sản xuất linh kiện smartphone nổi tiếng, chuyên cung cấp panel màn hình và module camera cho các mẫu điện thoại hàng đầu như iPhone của Apple.