Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic

08 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12751)
Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic
Nằm trong chuỗi sản phẩm mới được ra mắt tại sự kiện IFA 2014, Samsung Gear S là một trong những thiết bị đeo nổi bật cũng như mới nhất của hãng sản xuất Hàn Quốc. Thay vì tiếp tục chung chiến tuyến với Google, Samsung tiếp tục công bố chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo với nền tảng "cây nhà lá vườn" là Tizen. Ngoài những bất ngờ là nền tảng riêng, Samsung còn trình diễn Gear S với khả năng kết nối 3G độc lập, có thể nghe/gọi như một thiết bị cầm tay thông minh.

Về thông số kĩ thuật, Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh. Đặc biệt, Gear S được tích hợp tính năng GPS cùng ứng dụng tìm đường Here Maps của Nokia đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng yêu công nghệ. Nhằm quảng bá hình ảnh của Gear S cùng những tính năng độc đáo đi kèm, Samsung đã tung ra một bức infographic mô tả chân dung của chiếc smartwatch này.

blank

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
21Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”,
14 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.
14 Tháng Ba 2017
Khoản giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet mới.
13 Tháng Ba 2017
Khi nhu cầu lưu trữ, sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao, đòi hỏi công nghệ lưu trữ cần được cải tiến về mặt tốc độ, hiệu suất và dung lượng một cách liên tục, chứ không chỉ về dung lượng.
13 Tháng Ba 2017
Từ model Motorola Atrix năm 2011 đến năm 2016, cảm biến vân tay đã trở nên phổ biến tới mức có mặt trên cả thiết bị thấp cấp.