Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng

04 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21659)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S8 Plus Màu Hồng
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Galaxy S8 Plus cũng sẽ có phiên bản màu hồng Rose Gold. Theo đó, trang GSMArena cũng đưa tin, nhiều khả năng bản màu Rose Gold chỉ dành riêng cho dòng Galaxy S8 Plus.

Trước đó, Samsung cũng từng phát hành phiên bản Galaxy S7 Edge màu hồng, nhưng màu hơi nhạt hơn nếu so với iPhone 7, 7 Plus Rose Gold của Apple. Khác với đối thủ Apple, phiên bản màu hồng của dòng sản phẩm Galaxy S thường chỉ được Samsung phát hành với số lượng hạn chế.


Bên cạnh Galaxy S8 Plus màu Rose Gold, Samsung cũng đã phát hành thêm phiên bản Galaxy S8 theo phong cách “hải tặc Caribbean” với mức giá 880 USD. Ngoài các phụ kiện kèm theo như các phiên bản phổ thông, người mua Galaxy S8 phiên bản Caribbean còn được tặng thêm một chiếc ốp lưng, móc khóa màu vàng và bộ theme PotC. Thông số kỹ thuật của phiên bản Galaxy S8 đặc biệt cũng tương tự như phiên bản gốc với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, camera chính 12MP hỗ trợ công nghệ lấy nét nhanh Dual-Pixel.
521Vote
47Vote
322Vote
211Vote
150Vote
2.4111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2014
Điểm đặc biệt là iWatch được hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế thời thượng cùng vô vàn những tính năng hữu ích.
07 Tháng Chín 2014
Ra đời năm 2011 tại Marseille, Pháp, sau hơn hai năm, Wiko đã gây ngạc nhiên lớn cho người tiêu dùng đất nước hình lục lăng.
07 Tháng Chín 2014
Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng.
06 Tháng Chín 2014
Samsung đã công bố rằng Galaxy Note 4 và Note Edge sẽ có mặt trên kệ vào khoảng tháng Mười, 2014.
06 Tháng Chín 2014
Hầu hết mọi người đều thấp thỏm với những công bố của Samsung và Sony tại IFA tháng Chín 2014.
06 Tháng Chín 2014
Theo kế hoạch, bộ đôi sản phẩm cao cấp thế hệ mới của Sony sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng một tháng sau khi chính thức ra mắt.