Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus

13 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 20647)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reddit đã xuất hiện thêm thông tin mới của iPhone 8 và về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017.

Theo đó, nguồn tin đã tiếp xúc với 2 hình ảnh chụp mặt trước và mặt sau của iPhone 8, với diện tích màn hình chiếm gần như tuyệt đối mặt trước của máy. Model iPhone 8, được cho là sẽ có giá bán đắt nhất trong lịch sử iPhone, sẽ sử dụng tấm nền AMOLED do Samsung sản xuất. Trên toàn bộ mặt trước của máy gần như không có viền bezel này có một phần riêng dành cho vị trí của camera selfie và loa thoại.

Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (1)Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (2)
Ngoài ra, theo hình ảnh mới, không thấy sự xuất hiện của khu vực riêng dành cho cảm biến vân tay Touch ID ở mặt lưng, có khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới lớp kính bảo vệ màn hình.


Bên cạnh đó, ngoài hình ảnh về 2 panel trước và sau của iPhone 8, còn xuất hiện thêm hình ảnh được cho là 2 tấm panel sau của iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Tuy không có thêm thông tin chia sẻ kèm theo, nhưng có thể thấy rõ phần lưng của iPhone 7S và 7S Plus cũng sử dụng chất liệu kính thay vì nhôm nguyên khối như trên các model hiện tại. Nhìn chung, nguồn tin khẳng định rằng Apple sẽ trang bị công nghệ sạc không dây trên tất cả các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Còn lại, thiết kế tổng thể của iPhone 7S và 7S Plus gần như tương tự như iPhone 7 và 7 Plus.
538Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8
12 Tháng Hai 2017
Kim cương được biết đến là loại vật liệu cứng nhất thế giới, sau đó là sapphire. Ngoài ra, kim cương còn có nhiều lợi thế hơn kính cường lực.
11 Tháng Hai 2017
Nhìn lại, năm 2016 thật sự là một năm ác mộng của Samsung, sự cố với dòng sản phẩm Galaxy Note 7 đã khiến công ty thiệt hại quá nhiều.
09 Tháng Hai 2017
Vào cuối tháng 11/2016, Apple đã thông báo rằng chỉ có “một số lượng rất nhỏ” những chiếc iPhone 6S gặp phải tình trạng đột ngột “sập nguồn”, công ty đã hứa hẹn sẽ sửa chữa các thiết bị có vấn đề về pin miễn phí.
09 Tháng Hai 2017
Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone.
09 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, LG chính thức tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/02/2017 tại Barcenola để ra mắt chiếc smartphone LG G6.