Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus

13 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21168)
Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Reddit đã xuất hiện thêm thông tin mới của iPhone 8 và về thiết kế mới trên các thế hệ iPhone sẽ ra mắt trong năm 2017.

Theo đó, nguồn tin đã tiếp xúc với 2 hình ảnh chụp mặt trước và mặt sau của iPhone 8, với diện tích màn hình chiếm gần như tuyệt đối mặt trước của máy. Model iPhone 8, được cho là sẽ có giá bán đắt nhất trong lịch sử iPhone, sẽ sử dụng tấm nền AMOLED do Samsung sản xuất. Trên toàn bộ mặt trước của máy gần như không có viền bezel này có một phần riêng dành cho vị trí của camera selfie và loa thoại.

Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (1)Xuất Hiện Thông Tin Mới Về Thiết Kế Của iPhone 8, iPhone 7S Và 7S Plus (2)
Ngoài ra, theo hình ảnh mới, không thấy sự xuất hiện của khu vực riêng dành cho cảm biến vân tay Touch ID ở mặt lưng, có khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới lớp kính bảo vệ màn hình.


Bên cạnh đó, ngoài hình ảnh về 2 panel trước và sau của iPhone 8, còn xuất hiện thêm hình ảnh được cho là 2 tấm panel sau của iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Tuy không có thêm thông tin chia sẻ kèm theo, nhưng có thể thấy rõ phần lưng của iPhone 7S và 7S Plus cũng sử dụng chất liệu kính thay vì nhôm nguyên khối như trên các model hiện tại. Nhìn chung, nguồn tin khẳng định rằng Apple sẽ trang bị công nghệ sạc không dây trên tất cả các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Còn lại, thiết kế tổng thể của iPhone 7S và 7S Plus gần như tương tự như iPhone 7 và 7 Plus.
538Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2019
Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.