Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới

16 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21132)
Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới
Nhà Cung Ứng Của Apple Tiết Lộ Thêm Thông Tin Về iPhone Thế Hệ Mới
Đây là thông tin đáng mừng danh cho iFan, khi mà đây rất có thể là lần đầu tiên mà iPhone được trang bị khả năng sạc không dây cũng như chuẩn độ bền IP68 ngang hàng với smartphone LG và Samsung.

Khoảng giữa tháng 06/2017, CEO của Wistron – nhà máy sản xuất cùng Foxconn chịu trách nhiệm sản xuất Apple iPhone 7S Plus trong năm 2017, đã tiết lộ một số tính năng mới. 2017 sẽ là năm đánh dấu 10 năm kỷ niệm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, nên Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt 3 biến thể iPhone mới, trong đó, ngoài iPhone 7S Plus, sẽ có iPhone 7S 4.7 inch và một phiên bản đặc biệt được cho là sẽ có tên iPhone 8.

Cụ thể, Rober Hwang, CEO của Wistron, đã chia sẻ rằng quá trình lắp ráp iPhone trong năm 2017 không có quá nhiều thay đổi, dù thiết bị của Apple sẽ lần đầu tiên được tích hợp công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, thử nghiệm máy lại là một vấn đề khác. Việc có thêm tính năng sạc không dây, cùng với nâng cấp khả năng chống nước, chống bụi từ IP 67 lên IP 68 cũng có nghĩa là sẽ phải thử nghiệm những nhiều mẫu máy khác nhau trong các loại môi trường để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt và hài hòa.


Thông tin Apple sẽ nâng cấp khả năng kháng nước, kháng bụi cũng đồng nghĩa với việc thế hệ iPhone mới sẽ có thể ở độ sâu 1.5 mét trong 30 phút. Đây là một cải tiến đáng giá vì iPhone 2017 sẽ có thể ở trong nước sâu hơn iPhone 7 & 7 Plus.

Ngoài các nhà máy lắp ráp Apple iPhone 7S Plus tại Trung Quốc, công ty cũng đang sản xuất Apple iPhone SE và iPhone 6 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, dây chuyền tại Ấn Độ có thể sẽ sớm rơi vào tình trạng bị bỏ dở. Ban đầu, Wistron lên kế hoạch xây dựng chuỗi nhà máy để giảm giá thành iPhone ở Ấn Độ, nhưng chính phủ dự kiến sẽ thay đổi hệ thống thuế vào đầu tháng 07/2017. Nó sẽ khiến việc nhập khẩu sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận hơn và sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá cả của những mẫu iPhone do Wistron sản xuất ra ở Ấn Độ.

Như vậy, hiện đã có thể chắc chắn cả 3 biến thể của iPhone 2017 sẽ có khả năng chống nước, chống bụi đạt IP68 và sạc không dây. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
425Vote
31Vote
28Vote
137Vote
2.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết.
16 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến.
15 Tháng Chín 2016
Với quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7 và có thể là tất cả các thiết bị mang thương hiệu Apple khác trong tương lai, có vẻ như là để Apple có thể kiểm soát thị trường.
15 Tháng Chín 2016
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note 7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật,
15 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint công bố rằng lượng đơn đặt hàng cho iPhone mới cao hơn gần 4 lần so với hai mẫu iPhone 6 và 6S.
14 Tháng Chín 2016
Năm 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Trung tuần tháng 09/2016, trang The New York Times đã đề cập đến thế hệ iPhone 2017.