Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2

24 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 21205)
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Samsung Ra Mắt Galaxy Folder 2
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung chính thức ra mắt smartphone nắp gập chạy Android có tên gọi là Galaxy Folder 2, là thế hệ kế nhiệm Galaxy Folder ra mắt hồi năm 2013.

Samsung cho biết, Galaxy Folder 2 có thiết kế khá cổ điển và nổi bật với vật liệu kim loại. Trước khi smartphone xuất hiện, hầu hết điện thoại cơ bản được bán ra đều có thiết kế nắp gập.

Samsung Galaxy Folder 2 được trang bị vi xử lý Snapdragon 425, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2GB, dung lượng pin 1,950 mAh, có thể tháo rời. Máy có bộ nhớ trong 16 GB nhưng có hỗ trợ thẻ nhớ microsSD giúp mở rộng tối đa đến 256 GB. Máy có camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP.

Samsung tự hào giới thiệu về màn hình 3.8 inch của Galaxy Folder 2 có chất lượng hiển thị tốt, giúp người dùng dễ dàng xem văn bản, hình ảnh và video. Ngoài ra, bàn phím của máy có kích thước lớn hơn so với Galaxy Folder thế hệ tiền nhiệm. Máy cũng có nút vật lý riêng cho danh bạ, nhắn tin và camera. Đặc biệt, Galaxy Folder 2 còn có một widget cho phép người dùng theo dõi lưu lượng duyệt web. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước font chữ và biểu tượng ứng dụng. Máy được hỗ trợ 15 nhạc chuông.

Samsung Galaxy Folder 2 có hai phiên bản, trong đó một phiên bản có kết nối 3D và một phiên bản hỗ trợ 4G LTE. Máy sẽ có hai tùy chọn màu đen và hồng, được bán ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá khoảng 260 USD.
593Vote
41Vote
311Vote
211Vote
114Vote
4.1130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, sự cố cháy nổ trên Galaxy Note7 hiện vẫn đang được Samsung điều tra. Dù vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Instrumental, nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do thiết kế pin của thiết bị.
04 Tháng Mười Hai 2016
Trong tháng 11/2016, xuất hiện nhiều báo cáo về tình trạng dòng iPhone 6S gặp phải sự cố sập nguồn đột ngột dù thời lượng pin của máy còn đến 30%.
04 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.
30 Tháng Mười Một 2016
Cơn ác mộng Galaxy Note 7 đã diễn ra được vài tháng, nhưng Samsung vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể. Hơn 4.3 triệu chiếc Note 7 được bán ra đã phải thu hồi ngay sau đó không lâu.
30 Tháng Mười Một 2016
Hạ tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android mới, có tên gọi là Galaxy C7 Pro.