Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017

Sunday, July 2, 20177:00 PM(View: 19626)
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện IFA 2017, diễn ra vào ngày 31/08/2017.

Theo đó, ngoài các sản phẩm điện tử, các mẫu điện thoại Xperia cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện như thường lệ. Hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ tiếp theo của Xperia XZ.

Trang GMSArena cho biết, thế hệ mới của Xperia XZ có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB tương tự như XZ Premium, màn hình vẫn có kích thước 5.2 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản compact cho dòng XZ mới, cũng sử dụng chip Snapdragon 835 với màn hình 4.6 inch, độ phân giải HD. Nguồn tin cũng cho biết thêm về thế hệ tiếp theo của dòng X, máy sẽ có màn hình 5 inch, dung lượng pin thấp hơn XZ, dùng chip Snapdragon 660 và RAM 4GB.


Bên cạnh đó, Sony cũng có thể ra mắt thêm những phụ kiện sử dụng kèm theo Xperia như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe. Nhìn chung, Sony vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu điện thoại cao cấp tại những kỳ triển lãm lớn trong quý I và quý III hàng năm. Nhiều người kỳ vọng Sony sẽ ra mắt thêm những phần cứng cần thiết cho dòng máy cao cấp như bộ nhớ UFS, camera chống rung...
522Vote
41Vote
310Vote
213Vote
113Vote
3.159
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, March 23, 2016
Như vậy là, cuối cùng Apple đã chính thức ra mắt chiếc iPhone SE – model smartphone nhỏ gọn màn hình 4 inch truyền thống, nhưng sở hữu cấu hình cao cấp.
Wednesday, March 23, 2016
Theo đó, iPhone SE có kích thước 4 inch, khá giống một chiếc iPhone 5S, nhưng được trang bị cấu hình của iPhone 6S. Máy sở hữu vỏ nhôm, viền kim loại vát kim cương.
Tuesday, March 22, 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, theo trang The Bell của Hàn Quốc, trích dẫn một số nguồn tin thân cận với Samsung cho biết, rất có thể chiếc Samsung Galaxy Note 6 sẽ được giới thiệu vào khoảng giữa tháng 07/2016,
Friday, March 18, 2016
Trung tuần tháng 03/2016, trang Macrumors liên tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple. Theo đó, nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng chip nhớ SanDisk.
Thursday, March 17, 2016
Theo đó, Apple được cho là đang có kế hoạch cho một đoạn video quảng cáo dành cho chiếc iPhone SE trong đồn đoán, tập trung vào camera với khả năng quay phim 4K.
Wednesday, March 16, 2016
Theo đó, LG K5 và K8 có cùng kích thước màn hình 5 inch, có thiết kế đẹp và chú trọng vào tính năng chụp hình. Trong đó, LG K5 sẽ chỉ được phát hành ở Châu Âu,