Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại

Monday, July 3, 20177:00 PM(View: 25206)
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại.jpg
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, Galaxy Note Fan Edition sẽ chỉ được bán ra tại Hàn Quốc với số lượng giới hạn.

Theo đó, Samsung đã chính thức công bố sự quay trở lại của chiếc Galaxy Note7 với tên gọi “Galaxy Note Fan Edition” (hay Galaxy Note FE). Khác với một số thông tin trước đây, cho rằng Galaxy Note FE là phiên bản tân trang của những chiếc Note 7 từng bị thu hồi, trong thông cáo báo chí chính thức, Samsung có nhấn mạnh Galaxy Note FE được chế tạo bởi những linh kiện chưa được sử dụng và những chiếc máy chưa từng được mở hộp.

Nhìn chung, thay đổi lớn nhất của Galaxy Note FE là dung lượng pin giảm còn 3200mAh. Samsung cho biết thỏi pin đã được thiết kế lại để vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn của hãng, trong đó có quy trình kiểm tra pin 8 bước đã được áp dụng trên Galaxy S8.

Phần mềm của Galaxy Note FE cũng sẽ được nâng cấp. Ngoài phiên bản hệ điều hành mới, Galaxy Note FE cũng sẽ là thiết bị thứ hai của Samsung được tích hợp trợ lý ảo Bixby, sau Galaxy S8. Mặt lưng của máy sẽ có logo "Galaxy Note Fan Edition", đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất so với những chiếc Note 7 trước đó. Galaxy Note FE có 4 tùy chọn màu bao gồm đen, vàng, bạc và xanh san hô.

Galaxy Note Fan Edition sẽ chinh thức bán ra vào ngày 07/07/2017 tại Hàn Quốc với số lượng 400,000 máy. Máy sẽ có giá 699,600 Won. Samsung vẫn đang xem xét quyết định việc có đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế hay không.
599Vote
41Vote
38Vote
213Vote
135Vote
3.7156
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, September 24, 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, ASUS chính thức giới thiệu Zenfone Go – bổ sung thêm một mẫu smartphone mới cho dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
Wednesday, September 23, 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung thông qua công cụ kiểm tra GFXBench.
Wednesday, September 23, 2015
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.
Wednesday, September 23, 2015
Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.
Tuesday, September 22, 2015
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.
Tuesday, September 22, 2015
Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện để giới thiệu về các phần cứng mới của hãng vào ngày 06/10/2015.