Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại

03 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 25328)
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại.jpg
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, Galaxy Note Fan Edition sẽ chỉ được bán ra tại Hàn Quốc với số lượng giới hạn.

Theo đó, Samsung đã chính thức công bố sự quay trở lại của chiếc Galaxy Note7 với tên gọi “Galaxy Note Fan Edition” (hay Galaxy Note FE). Khác với một số thông tin trước đây, cho rằng Galaxy Note FE là phiên bản tân trang của những chiếc Note 7 từng bị thu hồi, trong thông cáo báo chí chính thức, Samsung có nhấn mạnh Galaxy Note FE được chế tạo bởi những linh kiện chưa được sử dụng và những chiếc máy chưa từng được mở hộp.

Nhìn chung, thay đổi lớn nhất của Galaxy Note FE là dung lượng pin giảm còn 3200mAh. Samsung cho biết thỏi pin đã được thiết kế lại để vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn của hãng, trong đó có quy trình kiểm tra pin 8 bước đã được áp dụng trên Galaxy S8.

Phần mềm của Galaxy Note FE cũng sẽ được nâng cấp. Ngoài phiên bản hệ điều hành mới, Galaxy Note FE cũng sẽ là thiết bị thứ hai của Samsung được tích hợp trợ lý ảo Bixby, sau Galaxy S8. Mặt lưng của máy sẽ có logo "Galaxy Note Fan Edition", đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất so với những chiếc Note 7 trước đó. Galaxy Note FE có 4 tùy chọn màu bao gồm đen, vàng, bạc và xanh san hô.

Galaxy Note Fan Edition sẽ chinh thức bán ra vào ngày 07/07/2017 tại Hàn Quốc với số lượng 400,000 máy. Máy sẽ có giá 699,600 Won. Samsung vẫn đang xem xét quyết định việc có đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế hay không.
599Vote
41Vote
38Vote
213Vote
135Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã giới thiệu tính năng AR Emoji mới trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài việc quét gương mặt của người dùng để tạo ra một emoji cá nhân phản ánh mọi chuyển động của họ, Samsung còn hợp tác với Disney để tạo ra AR Emoji bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng của công ty.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 25/02/2018, và được bán ra trong tháng 03/2018. Trang The Investor cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ bắt đầu cho đặt hàng vào ngày 28/02/2018, sau khi sự kiện Samsung Unpacked diễn ra.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2018 sẽ được Apple tổ chức từ ngày 4 đến ngày 06/06/2018 tại San Jose, California, Mỹ. Ngoài iOS 12, macOS 10.14, phiên bản tvOS và watchOS mới, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản mới của chiếc iPad Pro và thế hệ thứ 2 của iPhone SE.
21 Tháng Hai 2018
Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.
21 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Microsoft thông báo hệ điều hành Windows Phone 7.5 và 8 sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào, và tính năng Find my phone cũng sẽ ngưng hoạt động.
10 Tháng Hai 2018
Apple đã tuyên bố rằng chỉ muốn giúp người dùng khi cố tình làm giảm hiệu năng trên các mẫu iPhone với pin cũ. Tuy nhiên, người dùng vẫn cảm thấy họ bị lừa dối và bị lợi dụng. Apple đã phải đối mặt với hàng chục vụ kiện tập thể, cáo buộc Apple lừa dối và giở chiêu trò để buộc người dùng nâng cấp iPhone.