Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8

06 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 20151)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.

Những năm trước đây, sau khi ra mắt một phiên bản smartphone cao cấp, Samsung thường giới thiệu thêm phiên bản Mini với kích thước và thông số kỹ thuật rút gọn hơn. Tuy nhiên, sau các dòng Galaxy S3 Mini, Galaxy S4 Mini và Galaxy S5 Mini, giới công nghệ đã không nhìn thấy sự xuất hiện của Galaxy S6 Mini và Galaxy S7 Mini.

Tuy nhiên, một số nguồn tin mới cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini trong thời gian tới. Dự kiến máy sẽ có màn hình 5.3 inch với kích thước thân máy chỉ tương đương model iPhone 4.7 inch. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Dự kiến máy sẽ có camera sau 12 MP.

Nhìn chung, tốc độ của Galaxy S8 phiên bản Mini sẽ không thể bằng phiên bản Galaxy S8, nhưng vẫn đảm bảo tương đương smartphone Pixel của Google. Điểm nhấn của Galaxy S8 Mini là nhận dạng mống mắt, tính năng nổi bật vốn chỉ có mặt trên các mẫu smartphone cao cấp. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành và mức giá của Galaxy S8 Mini.
522Vote
41Vote
311Vote
28Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4.
15 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.
15 Tháng Mười 2015
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser,
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.