Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8

06 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 20197)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.

Những năm trước đây, sau khi ra mắt một phiên bản smartphone cao cấp, Samsung thường giới thiệu thêm phiên bản Mini với kích thước và thông số kỹ thuật rút gọn hơn. Tuy nhiên, sau các dòng Galaxy S3 Mini, Galaxy S4 Mini và Galaxy S5 Mini, giới công nghệ đã không nhìn thấy sự xuất hiện của Galaxy S6 Mini và Galaxy S7 Mini.

Tuy nhiên, một số nguồn tin mới cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini trong thời gian tới. Dự kiến máy sẽ có màn hình 5.3 inch với kích thước thân máy chỉ tương đương model iPhone 4.7 inch. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Dự kiến máy sẽ có camera sau 12 MP.

Nhìn chung, tốc độ của Galaxy S8 phiên bản Mini sẽ không thể bằng phiên bản Galaxy S8, nhưng vẫn đảm bảo tương đương smartphone Pixel của Google. Điểm nhấn của Galaxy S8 Mini là nhận dạng mống mắt, tính năng nổi bật vốn chỉ có mặt trên các mẫu smartphone cao cấp. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành và mức giá của Galaxy S8 Mini.
522Vote
41Vote
311Vote
28Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.
27 Tháng Sáu 2015
Lỗi màn hình xanh chết chóc thường chỉ có trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên, tháng 06/2015, một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile đã than phiền rằng họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên chiếc iPhone 6.
26 Tháng Sáu 2015
Một bằng sáng chế bị phát hiện trên trang web của USPTO đã cho thấy Apple có khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới, với màn hình có thể uốn cong.
24 Tháng Sáu 2015
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.
24 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.