Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8

06 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 20379)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.

Những năm trước đây, sau khi ra mắt một phiên bản smartphone cao cấp, Samsung thường giới thiệu thêm phiên bản Mini với kích thước và thông số kỹ thuật rút gọn hơn. Tuy nhiên, sau các dòng Galaxy S3 Mini, Galaxy S4 Mini và Galaxy S5 Mini, giới công nghệ đã không nhìn thấy sự xuất hiện của Galaxy S6 Mini và Galaxy S7 Mini.

Tuy nhiên, một số nguồn tin mới cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini trong thời gian tới. Dự kiến máy sẽ có màn hình 5.3 inch với kích thước thân máy chỉ tương đương model iPhone 4.7 inch. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Dự kiến máy sẽ có camera sau 12 MP.

Nhìn chung, tốc độ của Galaxy S8 phiên bản Mini sẽ không thể bằng phiên bản Galaxy S8, nhưng vẫn đảm bảo tương đương smartphone Pixel của Google. Điểm nhấn của Galaxy S8 Mini là nhận dạng mống mắt, tính năng nổi bật vốn chỉ có mặt trên các mẫu smartphone cao cấp. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành và mức giá của Galaxy S8 Mini.
522Vote
41Vote
311Vote
28Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2014
Sony sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.
11 Tháng Tám 2014
Nhìn chung, những thay đổi về các chi tiết trên vỏ máy sẽ mang tới những bất tiện không nhỏ so với thói quen thường ngày của của dùng iPhone.
11 Tháng Tám 2014
Lumia 730 là phiên bản kế nhiệm của Lumia 720 nhưng được trang bị camera 5 megapixel phục vụ cho nhu cầu "tự sướng".
09 Tháng Tám 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý.
09 Tháng Tám 2014
Theo Tổng cục Hải quan, giá trị xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện ước tính trong tháng 7/2014 đạt 1,6 tỷ USD, đứng thứ hai sau dệt may.
08 Tháng Tám 2014
Ngày 01 tháng 08 năm 2014, tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký một dự luật hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại di động,