LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+

05 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 24043)
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG đã công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone flagship G6 ra mắt hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, LG G6+ khá nổi bật với hai tùy chọn màu sắc mới là Marine Blue và Terra Gold, cùng với đó là khả năng chống nước và bụi. Về cấu hình và tính năng, LG G6+ không có thay đổi so với LG G6. Một số điểm khác biệt rõ nhất chính là dung lượng bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB. LG G6+ cũng được hỗ trợ thêm công nghệ sạc không dây và được tặng kèm một tai nghe B&O giúp đảm bảo trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao từ Hi-Fi Quad DAC của thiết bị. Phần mặt sau của LG G6+ sẽ có thêm logo B&O.


Ngoài ra, LG cũng sẽ cập nhật một số tính năng mới trên LG G6+, chẳng hạn như khả năng nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện gương mặt. Người dùng sẽ không cần bật màn hình để nhận diện gương mặt, thay vào đó, thiết bị vẫn có thể nhận diện ngay cả khi màn hình đang tắt.

Dự kiến, LG G6+ sẽ được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trước, sau đó sẽ đến các thị trường khác trên thế giới.
541Vote
42Vote
311Vote
214Vote
113Vote
3.581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone,