LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+

05 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 23943)
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG đã công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone flagship G6 ra mắt hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, LG G6+ khá nổi bật với hai tùy chọn màu sắc mới là Marine Blue và Terra Gold, cùng với đó là khả năng chống nước và bụi. Về cấu hình và tính năng, LG G6+ không có thay đổi so với LG G6. Một số điểm khác biệt rõ nhất chính là dung lượng bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB. LG G6+ cũng được hỗ trợ thêm công nghệ sạc không dây và được tặng kèm một tai nghe B&O giúp đảm bảo trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao từ Hi-Fi Quad DAC của thiết bị. Phần mặt sau của LG G6+ sẽ có thêm logo B&O.


Ngoài ra, LG cũng sẽ cập nhật một số tính năng mới trên LG G6+, chẳng hạn như khả năng nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện gương mặt. Người dùng sẽ không cần bật màn hình để nhận diện gương mặt, thay vào đó, thiết bị vẫn có thể nhận diện ngay cả khi màn hình đang tắt.

Dự kiến, LG G6+ sẽ được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trước, sau đó sẽ đến các thị trường khác trên thế giới.
541Vote
42Vote
311Vote
214Vote
113Vote
3.581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin cho biết chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị được bán ra với giá 699 USD.
10 Tháng Tám 2017
Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình
10 Tháng Tám 2017
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case)
09 Tháng Tám 2017
Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018,