LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+

05 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 24016)
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG đã công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone flagship G6 ra mắt hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, LG G6+ khá nổi bật với hai tùy chọn màu sắc mới là Marine Blue và Terra Gold, cùng với đó là khả năng chống nước và bụi. Về cấu hình và tính năng, LG G6+ không có thay đổi so với LG G6. Một số điểm khác biệt rõ nhất chính là dung lượng bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB. LG G6+ cũng được hỗ trợ thêm công nghệ sạc không dây và được tặng kèm một tai nghe B&O giúp đảm bảo trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao từ Hi-Fi Quad DAC của thiết bị. Phần mặt sau của LG G6+ sẽ có thêm logo B&O.


Ngoài ra, LG cũng sẽ cập nhật một số tính năng mới trên LG G6+, chẳng hạn như khả năng nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện gương mặt. Người dùng sẽ không cần bật màn hình để nhận diện gương mặt, thay vào đó, thiết bị vẫn có thể nhận diện ngay cả khi màn hình đang tắt.

Dự kiến, LG G6+ sẽ được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trước, sau đó sẽ đến các thị trường khác trên thế giới.
541Vote
42Vote
311Vote
214Vote
113Vote
3.581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.
23 Tháng Tám 2016
HTC đã giới thiệu tới 4 phiên bản màu sắc dành cho chiếc HTC 10 của hãng. Tuy nhiên, tính đến tháng 08/2016, mới chỉ có 2 phiên bản là màu Glacier Silver (bạc),
19 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016,
16 Tháng Tám 2016
Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.
16 Tháng Tám 2016
Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên.
11 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc.