Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

05 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 23101)
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.

Theo đó, 2 sản phẩm dòng C tiếp theo, sẽ là Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được cho là đã bị hoãn ngày ra mắt vì phải đợi chờ chiếc flagship Galaxy Note 8. Trong khi đó, phân khúc cận cao cấp Galaxy A chưa có thông tin. Nguồn tin cũng đề cập đến việc Galaxy J7 (2017) sẽ được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera. Máy sẽ có mã hiệu là SM-J7310.

Như vậy, Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được ra mắt vào cuối năm 2017 sẽ là các thiết bị sau Galaxy Note 8 được sở hữu hệ thống camera kép. Hiện vẫn chưa biết rõ chính xác chiếc smartphone nào của Samsung sẽ được trang bị cụm camera kép đầu tiên, vì cuối năm 2017 cũng là thời điểm hãng ra mắt rất nhiều sản phẩm mới.


Việc sở hữu 2 camera mang lại rất nhiều lợi ích, nổi bật là khả năng ghi lại hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều và kích thước lại nhỏ gọn hơn so với cụm camera 1 cảm biến cho chất lượng tương tự, khiến phần mặt lưng ít bị lồi hơn. Samsung có thể sẽ sử dụng 2 cảm biến hình ảnh do Samsung Opto-Electronics sản xuất.

Galaxy Note 8 cũng được kỳ vọng sẽ tích hợp hệ thống camera kép được sắp xếp theo vị trí dọc, phía dưới là đèn Flash LED. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ mang nó lên các dòng sản phẩm khác vào năm 2018 như Galaxy S9/S9 Plus hay Note 9. Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017, còn Galaxy C10 và C10 Plus sẽ hẹn đến cuối năm 2017 mới ra mắt.
547Vote
41Vote
347Vote
216Vote
19Vote
3.5120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini.
25 Tháng Mười Hai 2015
Đúng dịp lễ Giáng Sinh năm 2015, HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9, dòng sản phẩm mới đã được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng.
23 Tháng Mười Hai 2015
Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo.
22 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, IHS đã đưa ra dự đoán, khoảng 25% số lượng smartphone mới được giới thiệu trong năm 2016 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực, tương tự như trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.
21 Tháng Mười Hai 2015
Theo hồ sơ vụ kiện, Apple bị cáo buộc đã che giấu một lỗi trên iPhone 5 và 5S, khiến các thiết bị này sử dụng nhiều dữ liệu mạng di động LTE trong khi vẫn kết nối với Wi-Fi.
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, YU đã ra mắt Yutopia – chiếc smartphone được cho là mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với Cyanogen OS cài sẵn.