HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life

06 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 20926)
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết HTC đang nghiên cứu phát triển một chiếc smartphone mới, thuộc phân khúc tầm trung.

Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.

Đặc biệt, sau HTC U11, Ocean Life sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của HTC được trang bị Edge Sense. Về thông số kỹ thuật, Ocean Life sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660, đã chứng minh được hiệu suất khá cao dành cho các thiết bị tầm trung. Máy sẽ có màn hình hiển thị sẽ là một bảng điều khiển 5.2 inch, độ phân giải Full HD tương tự như U Play. Các chuyên gia kỳ vọng Ocean Life sẽ sử dụng công nghệ màn hình S-LCD.


Cả hai camera trước và sau của HTC Ocean Life đều có độ phân giải 16 MP. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.0 (có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc), đi kèm là tai nghe Usonic của HTC, dung lượng pin 2,600 mAh. Máy sẽ chạy Android 7.1.1 với giao diện người dùng Sense 9 UX độc quyền của HTC. Đặc biệt còn có tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp điện thoại để kích hoạt một số tính năng được thiết lập trước. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức của HTC Ocean Life.
523Vote
42Vote
319Vote
215Vote
19Vote
3.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.
21 Tháng Năm 2015
TouchID đã giúp việc mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn hơn, nhưng trong tương lai sẽ có một giải phái an toàn hơn nữa: sóng não.