HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life

06 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 20887)
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết HTC đang nghiên cứu phát triển một chiếc smartphone mới, thuộc phân khúc tầm trung.

Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.

Đặc biệt, sau HTC U11, Ocean Life sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của HTC được trang bị Edge Sense. Về thông số kỹ thuật, Ocean Life sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660, đã chứng minh được hiệu suất khá cao dành cho các thiết bị tầm trung. Máy sẽ có màn hình hiển thị sẽ là một bảng điều khiển 5.2 inch, độ phân giải Full HD tương tự như U Play. Các chuyên gia kỳ vọng Ocean Life sẽ sử dụng công nghệ màn hình S-LCD.


Cả hai camera trước và sau của HTC Ocean Life đều có độ phân giải 16 MP. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.0 (có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc), đi kèm là tai nghe Usonic của HTC, dung lượng pin 2,600 mAh. Máy sẽ chạy Android 7.1.1 với giao diện người dùng Sense 9 UX độc quyền của HTC. Đặc biệt còn có tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp điện thoại để kích hoạt một số tính năng được thiết lập trước. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức của HTC Ocean Life.
523Vote
42Vote
319Vote
215Vote
19Vote
3.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2015
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.
20 Tháng Tư 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Sony đã ra mắt Xperia Z4 tại Nhật Bản. Đúng như những dự đoán, Xperia Z4 thực tế là một bản nâng cấp nhẹ từ Xperia Z3.
19 Tháng Tư 2015
Như đã biết, Samsung đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn để lấy lại vinh quang trong cuộc đua giành thị phần smartphone toàn cầu.
18 Tháng Tư 2015
Theo trang Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ sử dụng chất liệu nhôm Series 7000 trên những dòng iPhone đời mới, rất có thể là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.
17 Tháng Tư 2015
LG G4 là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu thiết kế độc đáo thông qua bộ ảnh rò rỉ trước khi ra mắt, đặc biệt là cụm camera khẩu độ lớn f/1.8.
16 Tháng Tư 2015
Máy sở hữu bộ vỏ tháo rời với thiết kế hai lớp, các cạnh máy được bo tròn và đường viền vát cạnh, không bo tròn giống như Lumia 530.