HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life

06 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 20569)
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết HTC đang nghiên cứu phát triển một chiếc smartphone mới, thuộc phân khúc tầm trung.

Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.

Đặc biệt, sau HTC U11, Ocean Life sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của HTC được trang bị Edge Sense. Về thông số kỹ thuật, Ocean Life sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660, đã chứng minh được hiệu suất khá cao dành cho các thiết bị tầm trung. Máy sẽ có màn hình hiển thị sẽ là một bảng điều khiển 5.2 inch, độ phân giải Full HD tương tự như U Play. Các chuyên gia kỳ vọng Ocean Life sẽ sử dụng công nghệ màn hình S-LCD.


Cả hai camera trước và sau của HTC Ocean Life đều có độ phân giải 16 MP. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.0 (có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc), đi kèm là tai nghe Usonic của HTC, dung lượng pin 2,600 mAh. Máy sẽ chạy Android 7.1.1 với giao diện người dùng Sense 9 UX độc quyền của HTC. Đặc biệt còn có tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp điện thoại để kích hoạt một số tính năng được thiết lập trước. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức của HTC Ocean Life.
523Vote
42Vote
319Vote
215Vote
19Vote
3.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.