HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản

06 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 21397)
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
Trong sự kiện Mobile World Congress 2017, HMD đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại Nokia 3310. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Do đó, khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết,s HMD Global sẽ cố gắng tìm cách thỏa mãn nhu cầu của người dùng bằng những model điện thoại cơ bản khác. Pekka Rantala, giám đốc tiếp thị của HMD cho biết: “Nhu cầu của chiếc Nokia 3310 đang tăng rất mạnh ở nhiều nơi, nên HMD đang cố gắng để đáp ứng lại nhu cầu của thị trường. Đây là một trong những dấu hiệu khá đau đầu nhưng rất tích cực”

Tuy nhiên, số lượng những chiếc Nokia 3310 được bán ra hiện vẫn không được tiết lộ. Ngoài ra với thành công của chiếc 3310, HMD cũng đang xem xét về việc ra mắt những model đã từng rất thu hút người dùng khác. Ông Rantala cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn, nhưng với sự chào đón rất nhiệt tình của người dùng với mẫu Nokia 3310, HDM muốn phục vụ tốt hơn cho người dùng. Và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều đóng góp của người dùng về những chiếc Nokia tuyệt vời trong quá khứ và sẽ xem xét nghiêm túc về điều này”

Dù vậy, ông Rantala vẫn khẳng định HMD không hề dựa trên thành công của những chiếc Nokia trong quá khứ. Thay vào đó, hãng sẽ cho ra mắt những thiết bị cũ với một thiết kế mới, hiện đại hơn, tương tự như những gì đã làm trên chiếc 3310.
511Vote
411Vote
36Vote
22Vote
15Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung tiết lộ sẽ bắt đầu sản xuất chip dựa trên quy trình 7nm từ đầu năm 2018. Như vậy, bên cạnh TSMC,
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, một số người dùng Galaxy S7 Edge đã phàn nàn trên Internet về việc thiết bị đột nhiên xuất hiện một dải màu hồng dọc ở trên màn hình.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, cùng với việc công bố nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 cháy nổ, Samsung cũng xác nhận sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu “Galaxy Note” cho các sản phẩm phablet trong tương lai của hãng.
24 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin rò rỉ về Nokia Heart - smartphone mới chạy Android của Nokia với chip Qualcomm Snapdragon 430.
24 Tháng Giêng 2017
Samsung sẽ không mang Galaxy S8 đến Mobile World Congress (MWC) 2017, diễn ra vào tháng 02/2017, nhưng có vẻ như LG đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp của hãng.