Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6

10 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 11693)
Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6
Tại sự kiện vừa diễn ra, Tim Cook đã dùng khẩu hiệu “bigger than bigger” để nhấn mạnh việc hãng cho ra mắt 2 chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay (cái sau lớn hơn cái trước) là iPhone 6iPhone 6 Plus.

Gần như cùng thời điểm đó, Sony đã cho đăng trên trang Twitter dòng tweet: “Better than bigger” ám chỉ việc họ không ấn tượng với cách làm của Apple. Với việc chơi chữ nói trên, Sony cũng nhắc khéo người dùng về bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt tại IFA của hãng là Xperia Z3 và Z3 Compact.

blankblank
Theo đó, Z3 có kích thước gần như tương đồng với Xperia Z2, trong khi Z3 Compact cũng chỉ lớn hơn bản Z1 Compact 0,3 inch nhưng cải tiến nhiều về trải nghiệm người dùng (nghĩa là better chứ không phải bigger).


Cùng lúc đó, HTC cũng cho đăng trên Twitter bức ảnh so sánh HTC One M8 với một chiếc iPhone 6 đã được làm mờ hình ảnh. Thông điệp hãng này đưa ra là: "Màn hình tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, thiết kế sang trọng. Chào mừng đến với bữa tiệc, iPhone 6". Rõ ràng, HTC đã có ý so sánh sản phẩm mới nhất của họ với iPhone 6 và cho rằng, One M8 sở hữu nhiều điểm ưu việt hơn hẳn đối thủ.

blank
Dòng tweet với mục đích trêu ghẹo iPhone 6 của Apple từ HTC.

Trong những năm gần đây, Apple thường xuyên bị các hãng sản xuất khác châm chọc trong những lần ra mắt sản phẩm mới. Chẳng hạn năm ngoái, Nokia đã không ngần ngại chê Apple bắt chước thiết kế dòng Lumia của họ trên chiếc iPhone 5C.

Theo: http://genk.vn
512Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2014
Sự khác biệt chính giữa Z3v so với Z3 là về tuổi thọ pin và thiết kế. Thực tế, Z3v có thiết kế giống với Xperia Z2.
04 Tháng Mười Một 2014
AT&T đã công bố sẽ phát hành HTC Desire Eye Và HTC RE Camera vào ngày 7 tháng 11 năm 2014 theo cả 2 hình thức: trực tuyến và tại cửa hàng.
03 Tháng Mười Một 2014
Samsung đã chính thức thông báo chiếc smartphone màn hình cong Galaxy Note Edge sẽ lên kệ ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 11 năm 2014.
03 Tháng Mười Một 2014
Quý III năm 2014, Sony đã tiếp tục báo lỗ và quyết định thay thế giám đốc mảng di động mới.
31 Tháng Mười 2014
Galaxy A3 và Galaxy A5 sẽ là 2 chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy mà Samsung sắp ra mắt.
31 Tháng Mười 2014
LG đã công bố sản phẩm mới của mình là màn hình 5.3” có viền cạnh mỏng nhất thế giới, chỉ 0.7mm