Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6

10 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 11410)
Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6
Tại sự kiện vừa diễn ra, Tim Cook đã dùng khẩu hiệu “bigger than bigger” để nhấn mạnh việc hãng cho ra mắt 2 chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay (cái sau lớn hơn cái trước) là iPhone 6iPhone 6 Plus.

Gần như cùng thời điểm đó, Sony đã cho đăng trên trang Twitter dòng tweet: “Better than bigger” ám chỉ việc họ không ấn tượng với cách làm của Apple. Với việc chơi chữ nói trên, Sony cũng nhắc khéo người dùng về bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt tại IFA của hãng là Xperia Z3 và Z3 Compact.

blankblank
Theo đó, Z3 có kích thước gần như tương đồng với Xperia Z2, trong khi Z3 Compact cũng chỉ lớn hơn bản Z1 Compact 0,3 inch nhưng cải tiến nhiều về trải nghiệm người dùng (nghĩa là better chứ không phải bigger).


Cùng lúc đó, HTC cũng cho đăng trên Twitter bức ảnh so sánh HTC One M8 với một chiếc iPhone 6 đã được làm mờ hình ảnh. Thông điệp hãng này đưa ra là: "Màn hình tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, thiết kế sang trọng. Chào mừng đến với bữa tiệc, iPhone 6". Rõ ràng, HTC đã có ý so sánh sản phẩm mới nhất của họ với iPhone 6 và cho rằng, One M8 sở hữu nhiều điểm ưu việt hơn hẳn đối thủ.

blank
Dòng tweet với mục đích trêu ghẹo iPhone 6 của Apple từ HTC.

Trong những năm gần đây, Apple thường xuyên bị các hãng sản xuất khác châm chọc trong những lần ra mắt sản phẩm mới. Chẳng hạn năm ngoái, Nokia đã không ngần ngại chê Apple bắt chước thiết kế dòng Lumia của họ trên chiếc iPhone 5C.

Theo: http://genk.vn
512Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2017
Nguồn tin được trang Korea Economic Daily trích dẫn từ một vị quan chức giấu tên của Samsung. Nguồn tin khẳng định rằng khi máy quét mống mắt chưa đạt yêu cầu về độ tin cậy,
10 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."
09 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, BlackBerry Aurora, một chiếc điện thoại tầm trung mới của BlackBerry đã được ra mắt. Thiết bị được xác định cho phân khúc tầm trung và hướng đến các thị trường mới nổi.
08 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, sau khi ra mắt tại MWC 2017, LG cũng xác nhận rằng G6 sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 10/03/2017. LG đã cho khách hàng đặt trước G6,
07 Tháng Ba 2017
Google đã rất thành công khi phát triển một hệ điều hành mở và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều thiết bị di động như Android. Không giống với sự khép kín của iOS,
07 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, IDC dự báo thị trường smartphone sẽ đạt mức tăng trưởng khoảng 4.2% trong năm 2017, gần gấp đôi so với năm 2016.