Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp

13 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 25306)
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Lộ Hình Ảnh Smartphone Mới Của Sharp
Khi đề cập đến công nghệ màn hình, mới nhất hiện nay là công nghệ màn hình không viền, Sharp là một thương hiệu được nhiều người nhớ đến với mẫu điện thoại có thiết kế màn hình gần như không có viền mép đầu tiên trên thế giới: Aquos Crystal.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sharp được cho là đang lên kế hoạch cho 2 mẫu smartphone mới thực sự "không viền", có số hiệu model lần lượt là FS8010 và FS8016,. Trong đó, dựa theo dữ liệu AnTuTu mới nhất, FS8010 sẽ được trang bị cấu hình của dòng sản phẩm tầm trung.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ hình ảnh của thiết bị được cho là smartphone không viền sắp ra mắt của Sharp. Cách người cầm thiết bị thể hiện trong hình ảnh rất giống với những gì thấy về model Essential Phone trên tay Andy Rubin được chia sẻ trước đó. Thực tế, hai thiết bị cũng có thiết kế mặt trước và phần cutout trên màn hình dành để bố trí camera selfie khá tương tự.

Được biết, mẫu smartphone mới của Sharp sẽ được trang bị cảm biến bảo mật vân tay ở mặt lưng thay vì được tích hợp dưới màn hình như nhiều người mong đợi. Ngoài ra, cả 2 phiên bản của thiết bị sẽ đều được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2048 x 1080 pixel, camera kép 12 MP bố trí ở phần lưng và camera trước 8MP, có 2 tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB và được cài đặt Android 7.1.1 Nougat khi xuất xưởng.
547Vote
429Vote
364Vote
211Vote
16Vote
3.6157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2015
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích.
29 Tháng Bảy 2015
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.
29 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn.
28 Tháng Bảy 2015
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới,
27 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập,
27 Tháng Bảy 2015
Theo một số nguồn tin cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ được công bố vào tháng 09/2015. Chiếc smartphone sắp ra mắt của Sony được đồn đoán sẽ có màn hình 5.5 inch,