Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017

14 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23720)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23/08/2017
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 23082017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.

Đồng thời, trang The Bell cũng dẫn lời các nguồn tin nội bộ, tiết lộ thêm rằng ngày ra mắt của Note 8 sẽ là ngày 23/08/2017, thay vì ngày 26/08/2017 như nhiều thông tin trước đó. Sự thay đổi lịch ra mắt được cho là vì Samsung đã quyết định sẽ tận dụng mọi phương cách nhằm công bố thiết bị sớm nhất có thể, dù chỉ là vài ngày, nhằm tận dụng tối đa các cơ hội cạnh tranh trên thị trường smartphone hiện nay.

Sản phẩm Galaxy Note 8 gần như chắc chắn sẽ vẫn mang ngôn ngữ thiết kế áp dụng trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, nhưng màn hình của Note 8 có thể sẽ được mở rộng thêm 0.6 inch so với Galaxy Note 7. Ngoài ra, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên nắp lưng và phiên bản dành cho một số thị trường ở Mỹ và Châu Âu sẽ có dịch vụ trợ lý số cá nhân Bixby.

Bút S-Pen mới của Note 8 cũng sẽ được bổ sung chức năng dịch thuật, đặc biệt đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên Samsung trang bị hệ thống camera kép cho các mẫu Galaxy cao cấp của hãng. Cùng với đó, cấu hình mới trên Galaxy Note 8 chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và ấn tượng với màn hình Infinity Display (vô cực) tỷ lệ 18.5:9, vi xử lý Exynos 8895 hoặc tùy chọn chip Snapdragon 835 cho một số thị trường.
5470Vote
43Vote
312Vote
215Vote
117Vote
4.7517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.