iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn

18 Tháng Bảy 201711:00 CH(Xem: 22063)
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
iPhone OLED Có Thể Bị Trì Hoãn
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8. Nhiều nguồn tin cho rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone mới đã bắt đầu. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin đã khẳng định 2 nhà sản xuất thiết kế gốc - ODM chính (Foxconn và Pegatron) vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

Như vậy, với việc được sản xuất hàng loạt từ tháng 11 hoặc 12 năm 2017, iPhone màn hình OLED có thể sẽ bị trễ hẹn vào dịp cuối năm. Được biết, việc sản xuất hàng loạt iPhone 7S 4.7 inch và 7S Plus 5.5 inch dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 08/2017, tức là chậm hơn một tháng so với iPhone năm 2016.


Thậm chí tình hình trì hoãn còn lâu hơn cho thế hệ iPhone màn hình OLED, vì sản xuất hàng loạt chỉ có thể bắt đầu từ tháng 11 hay tháng 12 năm 2017, nhưng với số lượng ban đầu rất nhỏ. Foxconn chịu trách nhiệm chính cho iPhone OLED vì công ty đã chiếm được 95% đơn đặt hàng cho phiên bản iPhone OLED, cùng với một số nhỏ iPhone 4.7 inch và 5.5 inch.

Trong khi đó, Pegatron được cho là đã nhận 65% đơn đặt hàng sản xuất iPhone 7S 4.7 inch cùng một số ít phiên bản iPhone OLED. Đặc biệt riêng nhà máy của Wistron sẽ chủ yếu tập trung sản xuất phiên bản iPhone 7S Plus 5.5 inch.
583Vote
41Vote
313Vote
210Vote
116Vote
4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2015
Không lâu sau khi Asus công bố ZenFone 2 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có 4 GB RAM, Xiaomi giới thiệu Mi Note Pro cũng có 4 GB RAM, Lenovo cũng ra mắt chiếc smartphone có RAM 4 GB.
25 Tháng Tư 2015
Samsung Pay là môt trong những tính năng hấp dẫn nhất trên Galaxy S6, tuy nhiên nó sẽ hoàn toàn biến mất nếu người dùng muốn root lại thiết bị của mình.
23 Tháng Tư 2015
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.
22 Tháng Tư 2015
Samsung Galaxy S và iPhone của Apple là hai dòng smartphone đạt doanh số cao nhất mỗi năm, cùng nhau thống trị thị trường smartphone cao cấp.
21 Tháng Tư 2015
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.
21 Tháng Tư 2015
Công ty di động hàng đầu trước đây – Nokia dự định sẽ trở lại thị trường kinh doanh smartphone mà công ty nổi tiếng Phần Lan đã bỏ rơi cách đây không lâu.