Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên

24 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 21846)
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Google Pixel 2 Sẽ Là Điện Thoại Sở Hữu Chip Snapdragon 836 Đầu Tiên
Trang PhoneArena từng cho biết Samsung Galaxy Note8 sẽ là bước tiến lớn đáng chú ý tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 23/08/2017. Samsung Galaxy Note8 được cho là sẽ sở hữu vi xử lý mới nhất từ cả Samsung và Qualcomm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Google Pixel 2 mới chính là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 836.

Cụ thể, trang Fudzilla khẳng định Google Pixel 2 sẽ có sức mạnh xử lí vượt trội so với các thiết bị trên thị trường nhờ sử dụng vi xử lý Snapdragon 836 mới nhất của Qualcomm. Đây cũng là tiêu chí giúp Google phân biệt sản phẩm của hãng với các đối thủ trên thị trường như Galaxy Note8.


Các thông tin ban đầu cho thấy vi xử lí Snapdragon 836 mới sẽ nhanh hơn 10% so với Snapdragon 835. Ngoài Google, nhiều thương hiệu khác dự kiến cũng sẽ ra mắt những chiếc smartphone sử dụng Snapdragon 836 vào dịp cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Chip Snapdragon 836 hứa hẹn sẽ mang đến các cải tiến đáng kể giúp cho camera có thể chụp ảnh tốt hơn. Cùng với đó, chip cũng có kích thước nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, tốc độ CPU, GPU cũng được nâng cấp giúp Snapdragon 836 chạy nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
545Vote
426Vote
341Vote
240Vote
13Vote
3.5155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.
10 Tháng Bảy 2015
Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.
09 Tháng Bảy 2015
Tương lai của Microsoft Inc trong mảng thiết bị di động có thể xoay quanh khả năng của nhà sản xuất phần mềm trong việc thuyết phục các nhà phát triển tạo ra ứng dụng cho phiên bản điện thoại của Windows 10,
09 Tháng Bảy 2015
Vào thời điểm năm 2013, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được hưởng lợi nhiều từ xu hướng nâng cấp điện thoại di động thường xuyên của người dân Mỹ.
09 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã gợi lên ý tưởng về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên thế hệ iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.