Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9

06 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 20016)
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018, và sẽ chuyển sang tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình bắt đầu từ dòng Galaxy Note 9.

Lý do của dự đoán được cho là vì Samsung chưa muốn mạo hiểm trong việc đưa công nghệ vân tay tích hợp dưới màn hình lên Galaxy S9 một cách gấp rút, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau 2018. Samsung cũng không chịu nhiều áp lực lắm, vì OLED iPhone sẽ không thể kịp có công nghệ đó trong năm 2017.

Samsung sẽ dành nhiều thời gian hơn tập trung nâng cấp công nghệ nhận diện mống mắt hiện hành, cũng như hệ thống camera kép. Cũng theo KGI Securities, Samsung sẽ hợp tác với Egis Technology, thay vì Synaptics, để làm cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy Note 9, chi phí của loại cảm biến mới có thể sẽ cao hơn từ 4 đến 5 lần.

Xu hướng màn hình OLED viền mỏng trong năm 2017 đã khiến cho các hãng smartphone tìm mọi cách để đưa các nút chức năng vật lý ra phía sau máy. Tuy nhiên điều này đôi khi lại khiến cho nhiều người không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trường hợp cảm biến vân tay cạnh cụm camera trên Galaxy S8. Công nghệ vẫn còn những giới hạn của nó, mọi thứ có thể sẽ hoàn hảo hơn trong năm 2018.
5145Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2016
Như vậy là, cuối cùng Apple đã chính thức ra mắt chiếc iPhone SE – model smartphone nhỏ gọn màn hình 4 inch truyền thống, nhưng sở hữu cấu hình cao cấp.
23 Tháng Ba 2016
Theo đó, iPhone SE có kích thước 4 inch, khá giống một chiếc iPhone 5S, nhưng được trang bị cấu hình của iPhone 6S. Máy sở hữu vỏ nhôm, viền kim loại vát kim cương.
22 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, theo trang The Bell của Hàn Quốc, trích dẫn một số nguồn tin thân cận với Samsung cho biết, rất có thể chiếc Samsung Galaxy Note 6 sẽ được giới thiệu vào khoảng giữa tháng 07/2016,
18 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, trang Macrumors liên tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple. Theo đó, nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ sử dụng chip nhớ SanDisk.
17 Tháng Ba 2016
Theo đó, Apple được cho là đang có kế hoạch cho một đoạn video quảng cáo dành cho chiếc iPhone SE trong đồn đoán, tập trung vào camera với khả năng quay phim 4K.
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, LG K5 và K8 có cùng kích thước màn hình 5 inch, có thiết kế đẹp và chú trọng vào tính năng chụp hình. Trong đó, LG K5 sẽ chỉ được phát hành ở Châu Âu,