Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9

06 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 19856)
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Samsung Sẽ Tích Hợp Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Từ Dòng Galaxy Note 9
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018, và sẽ chuyển sang tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình bắt đầu từ dòng Galaxy Note 9.

Lý do của dự đoán được cho là vì Samsung chưa muốn mạo hiểm trong việc đưa công nghệ vân tay tích hợp dưới màn hình lên Galaxy S9 một cách gấp rút, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau 2018. Samsung cũng không chịu nhiều áp lực lắm, vì OLED iPhone sẽ không thể kịp có công nghệ đó trong năm 2017.

Samsung sẽ dành nhiều thời gian hơn tập trung nâng cấp công nghệ nhận diện mống mắt hiện hành, cũng như hệ thống camera kép. Cũng theo KGI Securities, Samsung sẽ hợp tác với Egis Technology, thay vì Synaptics, để làm cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy Note 9, chi phí của loại cảm biến mới có thể sẽ cao hơn từ 4 đến 5 lần.

Xu hướng màn hình OLED viền mỏng trong năm 2017 đã khiến cho các hãng smartphone tìm mọi cách để đưa các nút chức năng vật lý ra phía sau máy. Tuy nhiên điều này đôi khi lại khiến cho nhiều người không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trường hợp cảm biến vân tay cạnh cụm camera trên Galaxy S8. Công nghệ vẫn còn những giới hạn của nó, mọi thứ có thể sẽ hoàn hảo hơn trong năm 2018.
5145Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, khi Galaxy Note 8 đã được ấn định ngày ra mắt và những thông tin xung quanh sản phẩm cũng đã được rò rỉ gần như toàn diện.
16 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, các thông tin điểm benchmark và thông số cấu hình của Galaxy Note 8 đã xuất hiện trên hệ thống cơ sở dữ liệu của AnTuTu.
16 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Samsung đã công bố một đoạn video teaser của Galaxy Note 8. Trong đoạn video teaser mới, Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”,
15 Tháng Tám 2017
Tính đến tháng 08/2017, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 năm 2017 sẽ được có thêm tùy chọn màu vàng đồng mới bên cạnh các sắc màu trắng và đen cơ bản.
14 Tháng Tám 2017
Các dòng sản phẩm smartphone của LG luôn được đánh giá cao về hệ thống camera và chất lượng của hình ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết,
13 Tháng Tám 2017
LG V30 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/08/2017, 1 ngày trước lễ khai mạc IFA 2017 được tổ chức tại Berlin không còn là tin tức mới mẻ.