Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp

09 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 23053)
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Galaxy Note 8 Ở Một Số Thị Trường Sẽ Được Tặng Kèm Ốp
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case) chất lượng cao trong suốt trong hộp sản phẩm khi bán ra.

Hiện phiên bản Galaxy Note 7 Fan Edition cũng đang được bán ra kèm với một ốp lưng và không ngạc nhiên khi Samsung duy trì quà tặng cho dòng sản phẩm Galaxy Note 8.

Được biết, mẫu ốp lưng mà Samsung sẽ tặng kèm Galaxy Note 8 được hoàn thiện ở dạng trong suốt để dễ dàng thấy được toàn bộ thiết kế và màu sắc của máy, cùng với khả năng bảo vệ các cạnh bên và mặt lưng của thiết bị khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là lần đầu tiên Samsung tặng kèm phụ kiện ốp lưng khi bán ra áp dụng đối với series Galaxy Note nếu không tính model Galaxy Note 7 Fan Edition.


Các nguồn tin cũng cho biết thêm, mẫu ốp lưng bán kèm Galaxy Note 8 sẽ được sản xuất bởi 3 hoặc 4 nhà sản xuất phụ kiện của Hàn Quốc, với số lượng đơn đặt hàng tổng cộng lên tới khoảng 10 triệu chiếc từ Samsung. Số lượng đơn hàng ốp lưng sẽ còn gia tăng, tỉ lệ thuận với doanh số bán ra của Galaxy Note 8. Các khách hàng tại một số thị trường sẽ không nhận được quà tặng ốp lưng, nhưng nếu muốn, người dùng vẫn có thể mua và sử dụng với mức giá bán lẻ dự kiến từ 17 USD – 27 USD.
5401Vote
44Vote
315Vote
23Vote
18Vote
4.8431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,