Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch

10 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21557)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ Galaxy Note8 sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng lực.

Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình cảm ứng thay đổi. Nó cũng sẽ bổ sung thêm một cách để người dùng tương tác với điện thoại.

Công nghệ cảm ứng lực được Apple gọi là 3D Touch đã được nhiều nhà sản xuất đã triển khai các phiên bản trên thiết bị của họ. Samsung cũng đã giới thiệu một phiên bản cảm ứng lực của riêng hãng trên chiếc điện thoại Galaxy S8 hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, nút Home vật lý trên Galaxy Note8 có thể sẽ được thay thế bằng nút Home cảm ứng lực. Người dùng sẽ có thể tác dụng lực vào nút Home và nhận phản hồi xúc giác.

Các nguồn tin cũng cho biết thêm, người dùng cũng có thể nhấn vào màn hình để mở một trình đơn ẩn, bao gồm các phím tắt với những tính năng khác nhau. Có thể nó sẽ khá tương tự như menu Air Command trên các thiết bị dòng Galaxy Note trước đó.
5501Vote
40Vote
32Vote
21Vote
123Vote
4.8527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, LG đã chính thức thông báo việc phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow dành cho chiếc LG G4.
15 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Samsung đã ra mắt Z3 – chiếc điện thoại chạy Tizen OS thứ hai của hãng – tại thị trường Ấn Độ.
15 Tháng Mười 2015
Theo dự kiến, HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới ở New York vào ngày 20/10/2015. Trước đó 1 tuần, trang Twitter của HTC USA đã đăng tải một đoạn teaser,
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Archos đã giới thiệu GranitePhone, một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành GraniteOS, dựa trên Android, được mã hóa hoàn toàn.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, Pepsi – thương hiệu nước giải khát quen thuộc – đã xác nhận có ý định tham gia vào thị trường smartphone với Pepsi P1, chiếc điện thoại chạy Android có logo Pepsi ở mặt sau.
13 Tháng Mười 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.