Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch

10 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21672)
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Đi Cùng Tính Năng Force Touch, Hay 3D Touch
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ Galaxy Note8 sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng lực.

Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình cảm ứng thay đổi. Nó cũng sẽ bổ sung thêm một cách để người dùng tương tác với điện thoại.

Công nghệ cảm ứng lực được Apple gọi là 3D Touch đã được nhiều nhà sản xuất đã triển khai các phiên bản trên thiết bị của họ. Samsung cũng đã giới thiệu một phiên bản cảm ứng lực của riêng hãng trên chiếc điện thoại Galaxy S8 hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, nút Home vật lý trên Galaxy Note8 có thể sẽ được thay thế bằng nút Home cảm ứng lực. Người dùng sẽ có thể tác dụng lực vào nút Home và nhận phản hồi xúc giác.

Các nguồn tin cũng cho biết thêm, người dùng cũng có thể nhấn vào màn hình để mở một trình đơn ẩn, bao gồm các phím tắt với những tính năng khác nhau. Có thể nó sẽ khá tương tự như menu Air Command trên các thiết bị dòng Galaxy Note trước đó.
5501Vote
40Vote
32Vote
21Vote
123Vote
4.8527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone trang bị camera kép đầu tiên của Huawei là Honor 6 Plus đã chính thức trình làng vào ngày 16/12/2014.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị,
15 Tháng Mười Hai 2014
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu,
15 Tháng Mười Hai 2014
Gartner đã đăng bảng thống kê thị phần Q3/2014 của mảng điện thoại. Các
14 Tháng Mười Hai 2014
Năm 2014, thị trường di động đã chứng kiến khá nhiều điểm mạnh chẳng hạn như Apple đã thành công khi tham gia bữa tiệc thiết bị màn hình lớn còn Google tung ra Android One dành cho người dùng phổ thông.
11 Tháng Mười Hai 2014
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.