HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?

12 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12552)
HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?
Hãng điện thoại Đài Loan HTC đã vừa phát đi giấy mời tham dự sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 8/10. Hình ảnh người dùng đang "tự sướng" in trên thư mời cùng dòng chữ "Double Exposure" (phơi sáng kép) cho thấy HTC có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone mới với camera trước "khủng". Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng hãng sản xuất Đài Bắc sẽ ra mắt một smartphone chuyên cho tự sướng với tên gọi HTC Eye và không loại trừ khả năng sự kiện ngày 8/10 tới là dành cho Eye.


blank
Được biết, HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone. Bằng chứng là HTC đã tung ra smartphone HTC One M8 và HTC One M8 Windows đều được trang bị camera trước 5 megapixel phục vụ tốt cho trào lưu "tự sướng".

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2016
Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5 mm truyền thống trên iPhone thế hệ mới, mà cụ thể là iPhone 7. Thay vào đó, tai nghe trên iPhone mới sẽ được kết nối qua cổng Lightning.
02 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.
01 Tháng Ba 2016
Trước đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng, Galaxy S7 sẽ được trang bị cổng USB Type-C, một trong những tính năng đang trở thành xu hướng, nhưng khi xuất hiện, Samsung Galaxy S7 vẫn giữ lại cổng micro-USB.
29 Tháng Hai 2016
Theo đó, từ trang công cụ benchmark AnTuTu, các nguồn tin đã phát hiện một số thông tin được cho là cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro (tên mã SM-A9100)
29 Tháng Hai 2016
Samsung luôn là một trong những nhà tài trợ lớn cho giải Oscars. Với dàn diễn viên nổi tiếng và chiến lược táo bạo, Samsung từng gây ấn tượng mạnh vào năm 2014 với chiếc Galaxy Note 3.
29 Tháng Hai 2016
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.