HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?

12 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12554)
HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?
Hãng điện thoại Đài Loan HTC đã vừa phát đi giấy mời tham dự sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 8/10. Hình ảnh người dùng đang "tự sướng" in trên thư mời cùng dòng chữ "Double Exposure" (phơi sáng kép) cho thấy HTC có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone mới với camera trước "khủng". Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng hãng sản xuất Đài Bắc sẽ ra mắt một smartphone chuyên cho tự sướng với tên gọi HTC Eye và không loại trừ khả năng sự kiện ngày 8/10 tới là dành cho Eye.


blank
Được biết, HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone. Bằng chứng là HTC đã tung ra smartphone HTC One M8 và HTC One M8 Windows đều được trang bị camera trước 5 megapixel phục vụ tốt cho trào lưu "tự sướng".

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena tiết lộ, HTC One A9 (hay HTC Aero) được cho là sẽ ra mắt vào 29/09/2015, và được phát hành trong tháng 10 hoặc 11 cùng năm.
15 Tháng Chín 2015
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, các báo cáo mới về lượng đặt hàng của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã cho thấy phiên bản màu Rose Gold mới đang thu hút lượng lớn cộng đồng người dùng.
14 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, một số nguồn tin tiết lộ về hai phiên bản Galaxy S7 khác nhau từ những kết quả benchmark bị rò rỉ. 2 phiên bản được cho là có tên mã Project Lucky và Project Lucky LTE.
14 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trang hỗ trợ của Sony Mobile đã đăng tải một khuyến cáo rằng người dùng không nên sử dụng smartphone Xperia dưới nước.
13 Tháng Chín 2015
Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max