HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?

12 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12521)
HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?
Hãng điện thoại Đài Loan HTC đã vừa phát đi giấy mời tham dự sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 8/10. Hình ảnh người dùng đang "tự sướng" in trên thư mời cùng dòng chữ "Double Exposure" (phơi sáng kép) cho thấy HTC có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone mới với camera trước "khủng". Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng hãng sản xuất Đài Bắc sẽ ra mắt một smartphone chuyên cho tự sướng với tên gọi HTC Eye và không loại trừ khả năng sự kiện ngày 8/10 tới là dành cho Eye.


blank
Được biết, HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone. Bằng chứng là HTC đã tung ra smartphone HTC One M8 và HTC One M8 Windows đều được trang bị camera trước 5 megapixel phục vụ tốt cho trào lưu "tự sướng".

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
iPhone 6 có giá bán dự kiến thấp nhất 18 triệu đồng còn bản iPhone 6 Plus có giá bán dự kiến thấp nhất 20 triệu đồng.
09 Tháng Chín 2014
Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone và iPad, đủ để khiến người ta phải đặt ra câu hỏi về số phận của iPad mini.
09 Tháng Chín 2014
Nhìn chung, máy vẫn mang hơi thở của những dòng iPhone trước đây nhưng đã trở nên giống một sự kết hợp giữa iPhone và iPod Touch hơn.
09 Tháng Chín 2014
Đúng như các thông tin rò rỉ, Apple đã ra mắt hai chiếc iPhone mới với màn hình 4,7 và 5,5 inch, tích hợp rất nhiều tính năng được mong chờ.
09 Tháng Chín 2014
Apple vừa giới thiệu hai phiên bản iPhone 6 với kích cỡ màn hình 4.7 inch và 5.5 inch.
09 Tháng Chín 2014
Sau khi iPhone mới ra mắt, Apple sẽ điều chỉnh lại giá bán của các model cũ. iPhone 5S và iPhone 5C hiện đã rẻ hơn và thậm chí... miễn phí tại các nhà mạng.