Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"

12 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12065)
Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"
Sau Sony và HTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.

blank
Ngay sau khi Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, trang Twitter chính thức của Samsung Philippines đã đăng tải dòng Tweet "đá xoáy" việc Apple tăng kích thước màn hình cho iPhone 6.

Nội dung trong đoạn tweet của Samsung nhại lại câu nói của Steve Jobs trước đây: "No one is ever going to buy a big phone" (tạm dịch: không ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn). Tuyên bố của Steve Jobs với mục đích giải quyết những phàn nàn của người dùng về việc iPhone 4 dễ mất sóng.

Khi các phóng viên nhắc đến một chiếc điện thoại Motorola DROID X với màn hình 4.3 inch, Job cho biết"chẳng ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn". Apple khi đó rất kiên trì với quan điểm 4 inch đã là giới hạn tuyệt vời nhất cho một chiếc smartphone. Chính vì vậy, khi ra mắt iPhone 6 với màn hình lớn hơn, Apple đã hứng chịu không ít "gạch đá" từ các anti fan.

Trong nội dung vừa đăng tải, Samsung còn khéo léo đặt ra một câu hỏi: "Đoán xem ai sẽ ngạc nhiên với những thay đổi của họ?" (ám chỉ Apple). Thâm thúy hơn, công ty Hàn Quốc còn lồng vào đó khẩu hiệu quảng cáo của Galaxy Note 4: "Galaxy Note 4 # More than big".

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang GSMArena đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của Samsung. Được biết, các thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện ITSkin.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,