Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"

12 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12178)
Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"
Sau Sony và HTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.

blank
Ngay sau khi Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, trang Twitter chính thức của Samsung Philippines đã đăng tải dòng Tweet "đá xoáy" việc Apple tăng kích thước màn hình cho iPhone 6.

Nội dung trong đoạn tweet của Samsung nhại lại câu nói của Steve Jobs trước đây: "No one is ever going to buy a big phone" (tạm dịch: không ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn). Tuyên bố của Steve Jobs với mục đích giải quyết những phàn nàn của người dùng về việc iPhone 4 dễ mất sóng.

Khi các phóng viên nhắc đến một chiếc điện thoại Motorola DROID X với màn hình 4.3 inch, Job cho biết"chẳng ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn". Apple khi đó rất kiên trì với quan điểm 4 inch đã là giới hạn tuyệt vời nhất cho một chiếc smartphone. Chính vì vậy, khi ra mắt iPhone 6 với màn hình lớn hơn, Apple đã hứng chịu không ít "gạch đá" từ các anti fan.

Trong nội dung vừa đăng tải, Samsung còn khéo léo đặt ra một câu hỏi: "Đoán xem ai sẽ ngạc nhiên với những thay đổi của họ?" (ám chỉ Apple). Thâm thúy hơn, công ty Hàn Quốc còn lồng vào đó khẩu hiệu quảng cáo của Galaxy Note 4: "Galaxy Note 4 # More than big".

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2015
Trang Samsung ở Mỹ đã vô tình đăng tải thông tin về chiếc Galaxy S6 Active. Máy cũng có cấu hình tương tự như Galaxy S6 và S6 Edge, sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch,
04 Tháng Sáu 2015
Trong một tuyên bố, Counterpoint cho biết rằng doanh số bán hàng của S6 và S6 Edge từ khi ra mắt vào ngày 30/03/2015 đến 10/04/2015 tốt hơn so với doanh số bán S5, cũng được ra mắt cùng kỳ năm 2014.
03 Tháng Sáu 2015
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.
01 Tháng Sáu 2015
Công nghệ nhận dạng giọng nói đã có những bước tiến rất lớn. Người dùng trong khoảng năm 2015 đã có thể dùng giọng nói để nhập văn bản vào smartphone với độ chính xác khá cao.
29 Tháng Năm 2015
Apple đã tìm ra lỗi kỹ thuật khiến những chiếc iPhone bị tắt máy đột ngột khi nhận được một tin nhắn chứa một chuỗi văn bản cụ thể.
28 Tháng Năm 2015
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.