Lumia 830 Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 15/9

13 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12650)
Lumia 830 Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 15/9
Microsoft Việt Nam vừa gửi thư mời tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm Lumia 830 với chủ đề “thu của sắc màu” vào ngày 15/9 tới. Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm thị trường đón sản phẩm này sớm nhất trên thế giới.

blank
Thư mời tham dự lễ ra mắt Lumia 830 tại Việt Nam từ Microsoft.

Lumia 830 là một sản phẩm tầm trung nhưng được đầu tư kỹ về thiết kế, nói theo cách của Microsoft là “mang đến những trải nghiệm cao cấp với mức giá hấp dẫn”. Cụ thể, Lumia 830 sở hữu thiết kế khung nhôm giống Lumia 930, dáng mỏng và nhẹ hơn nhiều so với model đàn anh.

Sản phẩm nói trên cũng gợi cho người dùng nhớ đến chiếc điện thoại siêu chụp hình Lumia 1020 với cụm camera to, nổi bật ở mặt sau. Lumia 830 dùng camera sau độ phân giải 10 megapixel, cảm biến 1/3.4 inch, ống kính Carl Zeiss, có tính năng chống rung quang học.


Hiện tại, dòng sản phẩm Lumia đang phủ khá dày ở phân khúc giá rẻ nhưng trong suốt 9 tháng qua, Microsoft Devices (trước thuộc về Nokia) chỉ ra mắt một sản phẩm tầm trung duy nhất là Lumia 1320. Các sản phẩm trong tầm giá 5-10 triệu khác của Microsoft như Lumia 925, 720 đều là model đời cũ.

Đại diện Microsoft xác nhận, máy sẽ lên kệ khoảng một tuần sau khi ra mắt. Hiện chưa rõ giá bán của Lumia 830 tại thị trường Việt Nam. Model này được niêm yết giá 330 euro tại châu Âu. Một thông tin khác được người dùng quan tâm là Lumia 730 – sản phẩm chuyên chụp tự sướng của Microsoft – có ra mắt cùng thời điểm hay không.

Theo: http://genk.vn/
541Vote
42Vote
33Vote
26Vote
13Vote
4.355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.