Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017

17 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 20358)
Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017
blank
Khoảng giữa tháng 08/2017, theo công bố mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới trong Q2/2017.

Tuy nhiên, nếu xét ở phạm vi rộng hơn, nghĩa là bao gồm tất cả các nền tảng khác, Galaxy S8 chỉ là model smartphone phổ biến thứ 3, sau vị trí dẫn đầu là iPhone 7 và vị trí số 2 của iPhone 7 Plus. Galaxy S8 Plus xếp vị trí thứ 4 ngay sau Galaxy S8.

Neil Mawston, CEO của Strategy Analytics nhận định: “Chúng tôi ước tính số lượng giao hàng của Galaxy S8 đạt 10.2 triệu chiếc trong Q2/2017, tương đương 2% thị phần toàn cầu. Galaxy S8 đã gần như ngay lập tức trở thành model smartphone Android phổ biến nhất trên thế giới, nhờ thiết kế màn hình cong không viền mép đẹp tinh tế và những trải nghiệm tốt với hệ thống phần mềm. Ngoài ra, Samsung hiện đang sở hữu hệ thống phân phối lẻ tốt nhất trong số các nhà sản xuất tại rất nhiều khu vực thị trường quan trọng”

Dù nhiều người dùng sẽ cảm thấy Galaxy S8 lẽ ra nên đứng ở vị trí số 1, nhưng điều ngạc nhiên nhất trong danh sách top 5 là Xiaomi Redmi 4A. Thực tế, điều này cũng có trong dự đoán của một số nhà phân tích, vì hiện Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 tại Trung Quốc và là nhãn hiệu smartphone phổ biến thứ 2 tại Ấn Độ - hai thị trường rất lớn và quan trọng.
523Vote
41Vote
319Vote
24Vote
15Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2016
Tháng 09/2016, Apple ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone Plus mới với mức giá từ 649 USD cho bản 32GB và lên đến 969 USD cho iPhone 7 Plus bản 256GB,
20 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, HTC đã chính thức công bố bộ đôi smartphone mới Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle. Hãng gọi đây là “sự cải tiến lớn nhất kể từ thế hệ Desire đầu tiên”
20 Tháng Chín 2016
Tính đến trung tuần tháng 09/2016, chiếc “điện thoại Android bảo mật nhất thế giới” là DTEK50 của BlackBerry. Một số nguồn tin đã đưa tin về những thông tin mới nhất về kế nhiệm DTEK60, hay còn có tên mã “Argon”.
20 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, sau khi đã được đổi tên từ Nexus thành Pixel với 2 biến thể: Pixel và Pixel XL, 2 chiếc smartphone mới sắp ra mắt của Google đã lộ diện những hình ảnh thực tế trên trang Android Police.
19 Tháng Chín 2016
Samsung sẽ bắt đầu cung cấp Galaxy Note 7 mới cho các thị trường trọng điểm trong hạ tuần tháng 09/2016, những khách hàng đã tham gia chương trình đều sẽ nhận được máy mới có pin an toàn.
18 Tháng Chín 2016
Tim Baxter , chủ tịch Samsung Electronics Bắc Mỹ đã đăng tải một video xin lỗi người dùng về sự cố pin Galaxy Note7, đồng thời khuyên người dùng hãy tắt máy nếu vẫn đang sử dụng máy cũ.