LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8

23 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 19152)
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 08/2017, LG đã phát hành một đoạn video teaser về chiếc điện thoại LG V30 sắp được ra mắt. Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm, có vẻ như LG còn thách thức Samsung, sẽ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường với hai dòng máy flagship thuộc phân khúc cao cấp V30 và Galaxy Note 8 sẽ sớm lần lượt được ra mắt trong năm 2017.

Nguyên nhân dẫn đến đoạn teaser được cho là do Samsung Galaxy Note 8 thiết kế đi kèm với bút S Pen, vốn được xem như là một tính năng thiết yếu và là điểm đặc trưng của dòng Galaxy Note. Trong khi đó, LG sẽ không làm như vậy.

Đoạn video đầu tiên đăng tải là hình ảnh một người đã bẻ gãy ngang chiếc bút sau đó tạo hình thành chữ V. Đây được cho là lời khẳng định rằng LG V30 không cần đến chiếc bút S Pen vẫn có thể tốt hơn Galaxy Note 8.


Trong đoạn video thứ hai là hình ảnh của chiếc bút, nhưng nó được sử dụng để viết vào một cuốn sổ tay. Câu chữ trong tiếng Hàn được tạm dịch nghĩa là “Đây là lí do chia tay” và cuốn sổ cũng bị vứt đi. Có thể thấy được tham vọng khẳng định vị thế của LG trên thị trường smartphone.


LG V30 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 31/08/2017, còn Samsung Galaxy Note 8 cũng sẽ xuất hiện trong tháng 08/2017. Đây là những chiếc smartphone đang nhận được rất nhiều kì vọng của giới công nghệ và người dùng.
516Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
2.947
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2017
Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình
10 Tháng Tám 2017
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case)
09 Tháng Tám 2017
Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018,
02 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã giới thiệu một modem LTE cho chip di động có tốc độ tải cao hơn cả mạng cáp quang tại gia đình. Giới công nghệ trông chờ Galaxy S9 vào năm 2018