Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia

24 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 21067)
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Khoảng cuối tháng 08/2017, tòa án Liên bang tại Thành phố New York đã thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước của một số model smartphone và tablet Xperia. Trong khi đó, thực tế, các thiết bị dòng Xperia vẫn có thể bị hỏng do nước, hoặc khi sử dụng trong nước.

Những người dùng tham gia vụ kiện cho rằng họ đã bị lừa dối bởi Sony, dẫn tới việc thiết bị họ mua về bị hỏng do sử dụng ở dưới nước. Sony có thể sẽ phải hoàn trả 50% tiền mua sản phẩm cho người dùng và phải gia hạn thêm 12 tháng bảo hành cho 24 model Xperia được quảng cáo là có tính năng chống nước của hãng. Trong số đó có cả các mẫu smartphone cao cấp nhất mà Sony mới ra mắt. Chẳng hạn như Xperia Z1, Xperia Z1, Xperia Z1 Compact, Xperia Z Ultra, Xperia Z5 Compact…

Tuy nhiên, nếu các điều kiện được áp dụng thật sự, chúng chỉ được áp dụng tại khu vực Mỹ. Những người dùng đã mua một thiết bị Sony Xperia tại các thị trường khác sẽ không được hoàn trả tiền cũng như gia hạn thêm thời gian bảo hành.
520Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2015
ất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vào ngày 13/08/2015, tại một sự kiện diễn ra ở thành phố New York, Mỹ.
05 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, BlackBerry đã ra mắt phiên bản mới của dòng BlackBerry Passport, chiếc smartphone mới từng bị rò rỉ với tên mã Dallas (hay Oslo), có tên gọi chính thức là Passport Silver Edition.
04 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Samsung đã lặng lẽ giới thiệu smartphone Galaxy S4 Mini Plus, một biến thể mới của Galaxy S4 Mini. Thiết bị mang mã Samsung I9195I và còn được gọi là Galaxy S4 Value Edition.
03 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Sony đã ra mắt hai mẫu điện thoại mới là Xperia M5 và Xperia C5 Ultra
02 Tháng Tám 2015
Cùng với đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ về màu sắc mới trên thiết bị sắp được ra mắt, hiển nhiên là sẽ đi kèm khả năng kháng nước truyền thống trên những chiếc smartphone thuộc dòng Xperia của Sony.
31 Tháng Bảy 2015
Samsung Electronics Co Ltd đã công bố một viễn cảnh lợi nhuận ảm đạm trong quý III/2015, do sự thiếu hụt nguồn cung cho một trong những siêu phẩm smartphone quan trọng của công ty, cho thấy những khó khăn tiếp tục diễn ra với công ty công nghệ Hàn Quốc.