Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia

24 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 20932)
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Khoảng cuối tháng 08/2017, tòa án Liên bang tại Thành phố New York đã thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước của một số model smartphone và tablet Xperia. Trong khi đó, thực tế, các thiết bị dòng Xperia vẫn có thể bị hỏng do nước, hoặc khi sử dụng trong nước.

Những người dùng tham gia vụ kiện cho rằng họ đã bị lừa dối bởi Sony, dẫn tới việc thiết bị họ mua về bị hỏng do sử dụng ở dưới nước. Sony có thể sẽ phải hoàn trả 50% tiền mua sản phẩm cho người dùng và phải gia hạn thêm 12 tháng bảo hành cho 24 model Xperia được quảng cáo là có tính năng chống nước của hãng. Trong số đó có cả các mẫu smartphone cao cấp nhất mà Sony mới ra mắt. Chẳng hạn như Xperia Z1, Xperia Z1, Xperia Z1 Compact, Xperia Z Ultra, Xperia Z5 Compact…

Tuy nhiên, nếu các điều kiện được áp dụng thật sự, chúng chỉ được áp dụng tại khu vực Mỹ. Những người dùng đã mua một thiết bị Sony Xperia tại các thị trường khác sẽ không được hoàn trả tiền cũng như gia hạn thêm thời gian bảo hành.
520Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2018
Trước đây, Apple từng tuyên bố khoảng cuối tháng 01/2018 hãng sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin cho iPhone 6 và các model đời mới hơn với giá 29 USD như lời tạ lỗi vì đã cố tình làm giảm hiệu suất của máy khi pin chai.
02 Tháng Giêng 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
29 Tháng Mười Hai 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
28 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
27 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.