Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia

24 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 20820)
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Khoảng cuối tháng 08/2017, tòa án Liên bang tại Thành phố New York đã thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước của một số model smartphone và tablet Xperia. Trong khi đó, thực tế, các thiết bị dòng Xperia vẫn có thể bị hỏng do nước, hoặc khi sử dụng trong nước.

Những người dùng tham gia vụ kiện cho rằng họ đã bị lừa dối bởi Sony, dẫn tới việc thiết bị họ mua về bị hỏng do sử dụng ở dưới nước. Sony có thể sẽ phải hoàn trả 50% tiền mua sản phẩm cho người dùng và phải gia hạn thêm 12 tháng bảo hành cho 24 model Xperia được quảng cáo là có tính năng chống nước của hãng. Trong số đó có cả các mẫu smartphone cao cấp nhất mà Sony mới ra mắt. Chẳng hạn như Xperia Z1, Xperia Z1, Xperia Z1 Compact, Xperia Z Ultra, Xperia Z5 Compact…

Tuy nhiên, nếu các điều kiện được áp dụng thật sự, chúng chỉ được áp dụng tại khu vực Mỹ. Những người dùng đã mua một thiết bị Sony Xperia tại các thị trường khác sẽ không được hoàn trả tiền cũng như gia hạn thêm thời gian bảo hành.
520Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung đã công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ. Theo đó, đại diện của Samsung đã công bố kết quả nghiên cứu và điều tra trong vòng 2 tháng,
22 Tháng Giêng 2017
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm.
22 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi.
21 Tháng Giêng 2017
Theo đó, từ những hình ảnh rò rỉ, Moto G5 Plus sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải FullHD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 8 nhân, xung nhịp 2.0 GHz,
21 Tháng Giêng 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, Samsung đã công bố danh sách các thiết bị di động sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu năm 2017.
21 Tháng Giêng 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.