Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4

14 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12480)
Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4
Nội dung chính của đoạn video có thể sẽ gây nhiều phản ứng trái chiều. Theo đó, Samsung cho rằng iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch chẳng qua chỉ là sản phẩm bắt chước dòng phablet Galaxy Note của hãng này.

Video đưa người xem quay trở lại năm 2011, thời điểm mà chiếc Galaxy Note đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Không ít người dùng đánh giá đây là một thiết bị di động quá lớn (kích thước màn hình 5,3 inch thật sự là rất lớn tại thời điểm bấy giờ).

Samsung trích dẫn lại một bài báo của tờ The Wall Street Journal từng cho rằng việc sử dụng Galaxy Note "giống như bạn đang nói chuyện vào một lát bánh mì nướng". Buồn cười là việc nói chuyện với "những mẩu bánh mì nướng" đó đã trở thành một xu hướng của thị trường di động hiện nay. Và kích thước màn hình trung bình của dòng điện thoại này là 5 inch.

blank
Samsung dẫn lại bài báo của The Wall Street Journal từng so sánh Galaxy Note như "một mẩu bánh mì nướng".

Galaxy Note đã không còn đối thủ ở phân khúc phablet khi các sản phẩm cạnh tranh đang dần bị ảnh hưởng từ thiết kế của dòng thiết bị này. Samsung tiếp tục nêu ra những bài báo hoặc đánh giá của giới công nghệ trên mạng xã hội về iPhone 6 Plus. Tất cả đều là những ý kiến bất lợi cho chiếc iPhone mới nhất của "Quả táo". Cuối cùng, đoạn video dẫn lại slogan đặc trưng về Galaxy Note 4 - "The Next Big Thing Is Here".

Mặc dù xuất hiện dày đặc trong nhiều đoạn video quảng cáo thời gian gần đây, nhưng hiện tại người dùng vẫn chưa thể sở hữu Galaxy Note 4. Máy dự kiến được tung ra thị trường vào giữa tháng 10. Trong khi đó, Apple đã cho phép đặt hàng trước iPhone 6 Plus và ấn định ngày lên kệ của mẫu phablet này là 19/9.

Theo: http://genk.vn
514Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?
19 Tháng Giêng 2015
au by KDDI là nhà mạng nổi tiếng ở Nhật với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao của dòng điện thoại Infobar.
19 Tháng Giêng 2015
Tài liệu Snowden của Der Spiegel đã tiết lộ về cách thức mà Cơ Quan Chỉ Huy Liên Lạc Chính Phủ Anh (GCHQ) có thể theo dõi các đối tượng sử dụng iPhone,
19 Tháng Giêng 2015
Thật khó chịu khi phải thay đổi độ sáng, âm lượng và những thứ khác khi bước vào một rạp chiếu phim hay một cuộc hội họp.
16 Tháng Giêng 2015
Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo,
15 Tháng Giêng 2015
Ngày 14/01/2015, tại “Hội nghị các nhà phát triển dự án Ara” diễn ra ở Mountain View, Google đã giới thiệu chiếc smartphone Spiral 2.